Các mẫu thảm lót sàn phòng ăn HOT nhất năm 2016

Những mẫu thảm lót sàn mới nhất trong năm 2016 có thiết kế không nằm ngoài xu hướng nội thất của năm nay, hãy cùng tìm hiểu những mẫu thảm trải sàn sẽ được nhiều người ưa chuộng để Update ngay những phong cách mới, xu hướng mới trong không gian nội thất của quý vị, đặc biệt là cho phòng ăn.

 

Thảm hoa văn đẹp

 

Xu hướng thiết kế nội thất lấy ý tưởng từ thiên nhiên sẽ lên ngôi trong năm 2016 này, vì vậy không chỉ thiết kế phòng ăn mà các không gian nội thât khác trong phòng cũng sẽ được thiết kế theo chủ đề này. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa nỉ có họa tiết thiên nhiên cho phòng khách, hoặc ga trải dường cho phòng ngủ và thảm hoa văn đẹp cho phòng ăn.

 

Các mẫu thảm lót sàn phòng ăn HOT nhất năm 2016

Thảm hoa văn tối giản cho phòng ăn hiện đại

 

Do vậy, những mẫu thảm hoa văn đẹp có nhiều mẫu sản phẩm mới được cập nhật đề đáp ứng nhu cầu trang trí nhà cửa ngày càng cao của khách hàng, hãy thử trang trí phòng ăn của bạn bằng một tấm thảm trang trí có họa tiết thiên nhiên quý vị sẽ cảm thấy bất ngờ trước sự thay đổi của không gian nội thất.

 

Thảm trải sàn có gam màu tự nhiên

 

Những mẫu thảm trải sàn hiện đại có gam gam màu xanh, màu xanh pastel hay màu nâu trầm, màu ngà voi, màu đen… cũng sẽ là dòng sản phẩm được nhiều người chú ý nếu chọn mua thảm lót sàn phòng ăn hiện đại. Mang vào những gam màu tự nhiên không gian sống của quý vị để cảm nhận được sự gần gũi và thư thái ngay tại ngôi nhà của mình.

 

Các mẫu thảm lót sàn phòng ăn HOT nhất năm 2016

Thảm trải sàn màu đen cũng là sự lựa chọn không tồi cho phòng ăn

 

Thảm trải sàn đầy màu sắc

 

Những tấm thảm lót sàn đầy màu sắc được thiết kế với nhiều hình khối hoặc họa tiết khác nhau sẽ làm nên điều khác biệt và ấn tượng trong phòng ăn hiện đại của quý vị. Ngoài ra, khi trang trí tấm thảm này trong ngôi nhà nó còn mang đến vẻ đẹp năng động và trẻ trung, tươi mới đến với không gian nội thất.

 

Các mẫu thảm lót sàn phòng ăn HOT nhất năm 2016

Phòng ăn ấn tượng với thảm trải sàn nhiều màu sắc

 

Hãy lựa chọn những mẫu thảm lót sàn phòng ăn đẹp để tận hưởng những giây phút thư giãn nhất trong các bữa ăn gia đình, có thoải mái thì ăn mới ngon miệng vì thế đầu tư để sở hữu một tấm tham trang tri cho phòng ăn là sự đầu tư đúng đắn và có lãi.

 

Tham khảo thêm: Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn thảm trải phòng khách.