Các loại thảm trải sàn nhà phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có các loại thảm trải sàn nhà nào? Làm sao để chọn được loại thảm phù hợp với không gian nội thất? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay để có thể dễ dàng chọn được mẫu thảm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Có các loại thảm trải sàn nhà nào?

các loại thảm trải sàn nhà nào trên thị trường hiện nay? Nên lựa chọn thảm trải sàn như thế nào để phù hợp cho từng không gian? Nếu quý vị đang thắc mắc những vấn đề này hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ nhé!

Thảm trang trí

các loại thảm trải sàn nhà

Thảm trang trí cho ngôi nhà

Hiện các mẫu thảm trải ghế sofa mùa hè đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là dòng thảm đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Các mẫu thảm trang trí có kích thước khá đa dạng, tuy nhiên những mẫu thảm trải sàn 1m6 hiện đang được sử dụng phổ biến nhất. Bởi kích thước thảm phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Các mẫu thảm trang trí sản xuất từ sợi tổng hợp, sợi len đang là chất liệu được ưa chuộng sử dụng.

Thảm văn phòng

Dòng thảm văn phòng hiện cũng là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Thảm văn phòng thường được sử dụng loại thảm tấm có kích thước 50*50 cm hoặc thảm cuộn có kích thước 3.6*50m/ cuộn.

các loại thảm trải sàn nhà

Thảm trải văn phòng làm việc

Thảm văn phòng được trang trí ở văn phòng làm việc cho nhân viên hoặc trang trí trong phòng làm việc giám đốc, phòng họp để mang tới không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Trên đây là các loại thảm trải sàn nhà đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Quý vị muốn tham khảo các loại thảm đẹp, mẫu ghế sofa văn phòng đẹp và sang trọng hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Vì sao nên sử dụng thảm cuộn trải sàn khách sạn?

Các loại thảm trải sàn nhà phổ biến hiện nay

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh