Các loại thảm trải sàn dưới sofa được nhiều người lựa chọn

Có thể nói thảm trải sàn dưới sofa rất dễ dàng sử dụng bởi nó phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau. Sử dụng các loại thảm trải sàn dưới sofa sẽ giúp bạn có được một không gian sang trọng, hiện đại.

Thảm trải sàn dưới sofa có nhiều thiết kế, mẫu mã, kích thước đa dạng khác nhau, do đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với mình. Dưới đây là một số loại thảm trải sàn dưới sofa hiện được nhiều người lựa chọn.

Tìm hiểu các loại thảm trải sàn dưới sofa

Thảm trải sàn trang trí vải

Để sản xuất ra loại thảm này người ta thường dùng loại vải thô hoặc vải dạng lưới bạt. Đối với dòng sản phẩm này, khi sử dụng nó sẽ mang đến sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại, đồng thời nó cũng rất linh hoạt trong việc sử dụng, việc vệ sinh cũng dễ dàng, sạch sẽ. Có rất nhiều loại mẫu mã với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau, rất dễ dàng phù hợp với nhiều loại không gian, nhiều loại sofa khác nhau. Một số màu thảm hiện được nhiều người sử dụng như thảm màu nâu, màu be, những loại có họa tiết đặc biệt… vừa mang đến sự hiện đại, vừa mang lại tính sang trọng của toàn bộ tổng thể.

thảm trải sàn dưới sofa

Thảm trải sàn bằng vải được nhiều người yêu thích

Thảm trải sàn loại lông xù

Một loại thảm trải sàn dưới sofa khác hiện cũng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng đó là loại lông xù. Chất liệu lông xù từ trước đến nay vẫn luôn được nhiều người yêu thích, do đó thảm trải sàn loại này cũng không phải là ngoại lệ. Với lông xù khoảng 2-5cm sẽ maneg lại sự bồng bềnh, nhẹ nhàng, êm ái cho người sử dụng. Đối với loại này, thường thảm sẽ có một màu, hoặc xen kẽ một ít màu khác. Mục đích là khiến toàn bộ không gian được hài hòa, sang trọng nhất có thể.

thảm trải sàn

Thảm lông xù êm ái và cực mềm mại

Thảm trải sàn dưới sofa loại nỉ

Thảm trải sàn loại nỉ ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với đặc điểm dễ dàng vệ sinh, độ bền tốt, mẫu mã đẹp, giá cả lại vô cùng phù hợp, loại thảm này cực kỳ phù hợp với tất cả mọi người, tất cả không gian, đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hai dòng sản phẩm nổi bật, được lựa chọn nhiều nhất của loại thảm nỉ này đó là loại thảm nỉ nhung hoặc thảm nỉ mặt lỳ. Tùy theo sở thích, đặc điểm của căn phòng, bộ sofa mà khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp.

thảm dưới sofa

Thảm trải sàn bằng nỉ đang ngày càng phổ biến hiện nay

Lựa chọn các loại thảm trải sàn dưới sofa dễ hay khó?

Với sự đa dạng các mẫu mã hiện nay thì việc chọn lựa thảm trải sàn cho không gian không phải quá khó. Bạn có thể tham khảo từ nhiều địa chỉ bán hàng, xem nhiều mẫu mã và chọn cho mình tấm thảm ưng ý nhất. Tuy nhiên cần phải chọn đúng nơi cung cấp thì mới đảm bảo được giá và chất lượng.

Việc lựa chọn thảm trải sàn dưới sofa sẽ không còn gì khó khăn nếu bạn đến với Nội Thất Xinh. Với nhiều dòng sản phẩm thảm trải sàn như thảm văn phòng hay thảm trang trí, thảm cho bé...với giá cả phù hợp, mẫu mã hiện đại chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Các loại thảm trải sàn dưới sofa được nhiều người lựa chọn

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh