Các cách bố trí thảm dưới sofa trong phòng khách

Việc kết hợp thảm dưới sofa với ghế sofa cao cấp cũng là yếu tố quan trọng trong không gian nội thất phòng khách, bởi kết hợp 2 món đồ này như thế nào cho phù hợp để mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất cho phòng khách là điều ai cũng cần phải biết.

 

Thảm Xinh sẽ giới thiệu các cách kết hợp thảm dưới sofa với bàn ghế phòng khách cho quý vị tham khảo, thỉnh thoảng ” đổi gió” cho phòng khách bằng cách sắp xếp lại các món đồ nội thất cũng không phải là tệ.

 

Toàn bộ bàn ghế được kê trên thảm dưới sofa

 

Nếu quý vị sở hữu một phòng khách có diện tích rộng rãi thì có thể lựa chọn một tấm thảm trải phòng khách rộng để có thể kê toàn bộ bàn ghế sofa trên chiếc thảm đó, đây cũng là cách quý vị phân định không gian tiếp khách trong phòng khách với những không gian nội thất khác trong phòng.

 

Các cách bố trí thảm dưới sofa trong phòng khách

Đặt toàn bộ ghế sofa lên thảm

 

Để một bộ phận bàn ghế lên thảm dưới sofa

 

Với những phòng khách nhỏ việc lựa chọn một tấm thảm dưới sofa có kích thước lớn sẽ làm cho phòng khách trở nên chật chội hơn. Vì vậy chọn một tấm thảm trang trí cao cấp có kích thước chỉ đủ để một bộ phận của ghế sofa lên cũng mang đến không gian nội thất mà nhiều người mơ ước.

 

Các cách bố trí thảm dưới sofa trong phòng khách

Kê một phần ghế sofa lên thảm

 

Bài trí tách rời

 

Đây là cách bày trí thảm dưới sofa thường thấy ở những phòng khách nhỏ, kết hợp một chiếc ghế sofa văng với thảm trải sàn có kích thước phù hợp. Lấy tấm thảm trải sàn nhà đẹp làm trung tâm và tạo điểm nhấn cho phòng khách nhỏ. Đây là một trong những cách kết hợp thảm với ghế sofa trong phòng khách hiện đại.

 

Các cách bố trí thảm dưới sofa trong phòng khách

Bài trí tách rời ghế sofa và thảm

 

Thảm Xinh cung cấp thảm trải sàn cao cấp nhập khẩu từ Đức với thiết kế đa dạng màu sắc và kích thước, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Đến với chúng tôi quý khách sẽ tìm được những món đồ mà mình cần.

 

=> Xem thêm