Bí quyết lựa chọn thảm trải sàn mùa Hè phù hợp

Mùa Hè đang đến rất gần, đây cũng là lúc quý vị nên tạo ra không gian thoáng mát để chào đón không khí của mùa Hè năm nay. Hãy cất những tấm thảm lông dành cho mùa Đông và thay vào đó là những tấm thảm phù hợp với không khí của mùa nóng năm nay để vẫn mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà nhưng lại không mang tới cảm giác nóng nực.

 

Thảm Xinh sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp quý vị lựa chọn được những mẫu thảm trải sàn cao cấp phù hợp cho mùa Hè cả về màu sắc, độ dày, họa tiết trang trí…

 

Lựa chọn loại thảm phù hợp

 

Thảm tấm là sự chọn tối ưu cho không khí của mùa Hè, bởi nếu quý vị lựa chọn sử dụng trải thảm toàn bộ nền nhà sẽ dễ tạo nên cảm giác nóng nực trong ngôi nhà. Lựa chọn thảm tấm để tạo không gian thoáng mát trong phòng và cũng tạo điểm nhấn hiệu quả nhất.

 

Bí quyết lựa chọn thảm trải sàn mùa Hè phù hợp

Lựa chọn loại thảm tấm cho không gian nội thất trong mùa Hè

 

Trong phòng khách quý vị có thể lựa chọn thảm sofa đẹp để kết hợp với bàn ghế phòng khách, đây cũng là cách để quý vị phân biệt rạch ròi giữa không gian tiếp khách với những không gian nội thất khác trong nhà nếu không gian sống của quý khách được thiết kế theo kiểu không gian mở.

 

Độ dày của thảm

 

Những mẫu thảm trang trí đẹp có độ dày vừa phải sẽ lên ngôi trong mùa Hè này, độ dày lý tưởng nhất cho thảm trải sàn mùa Hè là 0.8 cm. Với độ dày này vừa tạo cảm giác êm ái khi di chuyển mà lại vừa mang đến không gian thoáng mát cho mùa Hè, không tạo cảm giác nóng nực.

 

Bí quyết lựa chọn thảm trải sàn mùa Hè phù hợp

Độ dày lý tưởng cho thảm trải sàn mùa Hè là 0.8 cm

 

Quý vị nên lựa chọn thảm trải sàn chất lượng cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để mang đến chất lượng sản phẩm tốt, bền màu, sợi thảm không bị gãy trong quá trình sử dụng.

 

Màu sắc của thảm

 

Nếu những gam màu sặc sỡ được ưa chuộng sử dụng để mang đến không khí ấm áp trong mùa Đông thì đến mùa Hè lại là ” thời hoàng kim” của những gam màu lạnh như: xanh, xanh pastel, trắng, hồng, màu Be, màu trắng sữa…Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất và tone màu chủ đạo của không gian nội thất mà quý vị lựa chọn thảm trải sàn mùa Hè có màu sắc khác nhau, nhưng nhớ hãy lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, trung tính để giảm bớt cái nắng nóng của mùa Hè. Cùng với đó, những tấm thảm trải sàn gam màu trung tính cũng dễ dàng kết hợp với ghế sofa cũng như những món đồ khác trong không gian hoàn hảo.

 

Bí quyết lựa chọn thảm trải sàn mùa Hè phù hợp

Những tone màu nhẹ nhàng sẽ mang đến không gian thoáng mát trong mùa Hè

 

Thảm trải sàn góp phần không nhỏ vào việc tạo nên không gian nội thất đẹp. Vì vậy ở bất cứ thời điểm nào, mùa nào quý vị đều có thể trang trí thảm cho không gian nội thất của mình chỉ cần quý khách lựa chọn được loại thảm phù hợp. Đến với siêu thị Thảm Xinh để được tư vấn chi tiết về vấn đề lựa chọn thảm trải sàn mùa Hè này, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 043.905.9999 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

 

Tham khảo thêm: Chọn chất liệu nào cho thảm trải sàn phòng khách?