Bí quyết chọn thảm đẹp phù hợp với phòng ngủ nhỏ

Không gian phòng ngủ nhỏ vẫn có thể trang trí và biến nó trở thành không gian sống lý tưởng nếu quý vị tìm được mẫu thảm đẹp phù hợp cho không gian. Với những lời khuyên của Thảm Xinh dưới hy vọng quý vị sẽ lựa chọn được những mẫu thảm trải sàn phù hợp.

 

Chọn kích thước của thảm đẹp

 

Kích thước thảm trải sàn là yếu tố quan trọng để có thể làm nên không gian nội thất thoáng mát và rộng rãi. Nếu căn phòng nhỏ nhưng quý vị chọn tấm thảm đẹp có kích thước quá lớn thì làm cho không gian trong phòng ngủ càng bí bách hơn và chật hẹp hơn.

 

Bí quyết chọn thảm đẹp phù hợp với phòng ngủ nhỏ

Yếu tố quan trọng là chọn kích thước thảm

 

Chọn hình dáng thảm đẹp

 

Trong phòng ngủ nhỏ thì chọn thảm trải phòng ngủ có hình chữ nhật hoặc hình tròn là phù hợp nhất, bởi thảm trải sàn có hình dáng này mang đến cảm giác gọn gàng và ngăn nắp cho căn phòng. Điều này là thực sự cần thiết cho không gian phòng ngủ nhỏ.

 

Bí quyết chọn thảm đẹp phù hợp với phòng ngủ nhỏ

Chọn thảm hình chữ nhật hoặc là hình tròn cho phòng ngủ nhỏ

 

Mua thảm đẹp màu sáng và màu trung tính

 

Lựa chọn gam màu cho phòng ngủ nhỏ là điều vô cùng quan trọng, trong không gian nội thất có diện tích nhỏ thì luôn ưa chuộng sử dụng những tone màu sáng hoặc trung tính. Một tấm thảm hiện đại có gam màu sáng cũng sẽ khiến căn phòng trở nên sáng hơn và rộng hơn.

 

Bí quyết chọn thảm đẹp phù hợp với phòng ngủ nhỏ

Nên chọn thảm có gam màu sáng

 

Chọn thảm đẹp đơn sắc

 

Tránh làm rối mắt trong khi trang trí không gian phòng ngủ nhỏ cũng là một trong những yếu tố cần thiết giúp mang đến không gian rộng rãi hơn, lựa chọn những tấm thảm len, thảm lông trải sàn đơn sắc là thích hợp nhất cho phòng ngủ nhỏ.

 

Bí quyết chọn thảm đẹp phù hợp với phòng ngủ nhỏ

Chọn thảm đơn sắc hoặc có họa tiết tối giản

 

Tại Thảm Xinh có rất nhiều mẫu thảm đẹp phù hợp dành cho phòng ngủ nhỏ, phòng khách nhỏ được nhập khẩu nguyên tấm từ nước ngoài. Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng của Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia…Liên hệ ngay với Thảm Xinh để được tư vấn chi tiết hơn. Các bạn cũng có thể mua ghế sofa Hà Nội và nhiều các món đồ nội thất khác tại công ty chúng tôi. 

 

=> Xem thêm