Bạn đã biết cách chọn thảm sofa tốt cho sức khỏe?

Làm thế nào để biết cách chọn thảm sofa tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình? Rất nhiều người hiện nay vẫn đang đau đầu vấn đề này và không biết chọn làm sao cho phù hợp.

Rất nhiều vị trí trong không gian của bạn cần đến thảm sofa như phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ... Và hiện nay có rất nhiều các loại thảm khác nhau trên thị trường, có loại thảm tốt hay thảm kém chất lượng. Nếu không biết cách chọn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy phải chọn lựa làm sao?

Cách chọn thảm sofa tốt cho sức khỏe mọi người

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Chất lượng thảm sofa có tốt thì mới đảm bảo được sức khỏe cũng như thời gian sử dụng. Một tấm thảm tốt sẽ có độ dệt dày, chắc chắn, không bị bục chỉ cũng như không xổ lông, chống ồn và trơn trượt tốt. Ngược lại thảm kém chất lượng sẽ dễ xù lông, mỏng, dễ nhuộm nhiều hóa chất. Chính vì vậy khi chọn mua thảm sofa bạn nên có những chú ý nhất định, xem xét kĩ càng về độ dày, mật độ sợi thảm, bề mặt thảm xem như thế nào.

cách chọn thảm sofa

Kiểm tra chất lượng thảm sofa để có được sản phẩm tốt, an toàn

Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm

Muốn có được tấm thảm sofa tốt, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe thì cần phải chú ý đến nguồn gốc của nó ở đâu. Điều này cũng giống như bạn khi đi mua bàn ăn mặt đá hay bàn trà, các món đồ nội thất khác. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho bạn biết thảm sofa được sản xuất ở đâu, chất lượng ra sao. Khi đi mua hàng hãy yêu cầu nhà bán hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ về sản phẩm nhé các bạn.

cách chọn thảm sofa

Đừng quên chú ý nguồn gốc của thảm sofa ở đâu

Chú ý chất liệu thảm

Chất liệu thảm tốt sẽ đảm bảo sức khỏe tốt cho người dùng. Những tấm thảm sofa làm bằng chất liệu không tốt sẽ rất dễ bị xù lông, nhuộm hóa chất. Chính vì vậy muốn đảm bảo sức khỏe bạn cần chú ý điều này. Thảm sợi tổng hợp, thảm lông, thảm len là những gợi ý bạn không thể bỏ qua.

cách chọn thảm sofa

Chú ý chọn chất liệu làm thảm sofa tốt, không xù lông, hóa chất nhiều

Thảm sofa hiện nay rất đa dạng để chọn lựa, đừng quên tham khảo các gợi ý trên để có được tấm thảm vừa đẹp lại vừa an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể chọn thảm sofa hình tròn hay hình chữ nhật, thảm tấm... cho không gian của mình.

Mua thảm sofa cao cấp quý khách hàng hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất nhé.

=> Tham khảo: Thảm trải sofa nỉ và lí do không thể bỏ qua

Bạn đã biết cách chọn thảm sofa tốt cho sức khỏe?

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh