Bàn ăn cơm gấp gọn nên dùng cho các không gian nào?

Dòng bàn ăn cơm gấp gọn đã trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là loại bàn ăn thông minh được thiết kế hiện đại và đem lại nhiều tiện ích khi sử dụng.

Bàn ăn cơm gấp gọn là như thế nào?

Hiện nay bộ bàn ăn cao cấp được thiết kế với rất nhiều các kiểu dáng. Tùy mỗi gia đình sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Bàn ăn gấp gọn là một trong số đó. Đây là loại bàn ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại, có thể gấp gọn khi không dùng đến. Khi dùng bạn có thể kéo ra thành bộ bàn ăn hoàn chỉnh.

Bàn gấp gọn vô cùng tiện ích và đem lại tiện lợi cho cuộc sống của con người. Nó được thiết kế với nhiều kiểu dáng và làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nổi bật nhất chính là chất liệu gỗ và inox.

Dòng sản phẩm bàn ghế ăn này sẽ có các đặc trưng nổi bật. Nó linh hoạt điều chỉnh thu gọn, có hệ thống giá đỡ và chân gấp, thiết kế đặc trưng để có thể thu gọn lại. Mặt bàn thường sẽ không có họa tiết, cầu kì đường vân như bàn ăn cố định. Mặt bàn thường sẽ nhẵn bóng và rất đơn giản.

bàn ăn cơm gấp gọn

Bàn ăn có thể gấp gọn khi không sử dụng, là loại bàn ăn thông minh hiện đại

Các không gian phù hợp với bàn ăn cơm gấp gọn

Bàn ăn gấp gọn có thể thích hợp với mọi không gian. Chỉ cần gia chủ muốn dùng đều có thể mua. Tuy nhiên nói đến sự phù hợp nhất cần kể đến các không gian nhỏ, có diện tích khiêm tốn.

Nhà chung cư

Những căn hộ chung cư thường có diện tích không quá lớn. Do đó việc dùng bàn thông minh gấp gọn sẽ rất phù hợp. Đặc biệt với các chung cư mini thì lại càng phù hợp hơn nữa. Khi không dùng bạn có thể gấp gọn sản phẩm để tiết kiệm diện tích tối đa.

bàn ăn cơm gấp gọn

Bàn ăn gấp gọn dành cho nhà chung cư hiện đại

Nhà phố

Nhà phố dùng bàn ăn gấp gọn cũng rất phù hợp. Bàn ăn sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và tạo được độ thoáng tốt hơn. Bạn có thể chọn bàn ăn bằng gỗ hay inox. Trong đó chất liệu gỗ sẽ tạo được độ sang và tinh tế hơn.

Ngoài bàn gấp gọn thì bạn cũng có thể chọn bàn ăn thông minh mở rộng cho nhà phố. Loại bàn ăn có thể thu gọn hay kéo dài kích thước theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

bàn ăn cơm gấp gọn

Nhà phố cũng không thể bỏ qua loại bàn ăn thông minh này

Nhà cấp 4

Nhà cấp 4 cũng sẽ có diện tích không quá rộng rãi. Do đó bạn nên chọn bộ bàn ghế ăn sao cho tiết kiệm diện tích. Bàn thông minh gấp gọn chính là gợi ý bạn không thể bỏ qua.

bàn ăn cơm gấp gọn

Bàn gấp gọn ăn cơm dành cho nhà cấp 4

Bàn ăn cơm gấp gọn dành cho nhiều không gian, đặc biệt là không gian  nhỏ như chúng tôi vừa đề cập. Bàn ghế ăn thông minh vừa tối ưu diện tích và vừa đem lại giá trị thẩm mĩ cao, tiện ích cho cuộc sống con người.

==>>> Tham khảo:  Các loại vật liệu mới trong nội thất sử dụng nhiều nhất