Bàn ăn cỡ nhỏ thích hợp với gia đình mấy người?

Bàn ăn cỡ nhỏ là loại bàn ăn được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Nó phù hợp xu hướng, phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Vậy gia đình mấy người thì nên chọn bàn ăn có kích thước nhỏ?

Bàn ăn cỡ nhỏ là gì? Có ưu điểm gì?

Bàn ăn nhỏ là bàn ăn đẹp có kích thước mini, vừa phải. Kích thước của bàn ăn tùy thuộc vào hình dáng của sản phẩm hay số lượng người ngồi. Thông thường bàn ăn nhỏ sẽ dành cho từ 2 – 4 người.

Ví dụ, bàn ăn chữ nhật nhỏ cho 2 người sẽ có kích thước khoảng 800×800 mm, bàn ăn chữ nhật cho 4 người kích thước 1200×800 mm, 1300×800 mm. Bàn ăn tròn cho 2 người có đường kích từ 800mm hoặc hơn nữa.

Bàn ăn nhỏ kích thước gọn nhẹ với nhiều các ưu điểm khác nhau

Bàn ăn kích thước nhỏ hội tụ nhiều các ưu điểm khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn nó thích hợp cho nhiều nhà bếp, nhà ăn. Đặc biệt với các không gian nhỏ thì đây là chọn lựa tuyệt vời không thể nào bỏ qua. Chúng cực kì dễ bài trí và giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất.

Bàn ăn nhỏ có nhiều mẫu mã với nhiều các kiểu dáng cho bạn chọn lựa. Từ bàn tròn, bàn chữ nhật, bàn vuông đến các loại bàn ghế ăn thông minh. Tùy vào nhu cầu mỗi gia đình sẽ có sự chọn lựa khác nhau.

Hiện nay bàn ăn nhỏ cũng có mức giá rẻ hơn so với các bộ bàn ghế ăn lớn, rộng. Do đó gia chủ sẽ cân đối nguồn thu nhập của gia đình để sở hữu bộ bàn ghế ăn ưng ý nhất.

Bàn ăn nhỏ số lượng thường từ 2 – 4 ghế ngồi là phổ biến

Bàn ăn cỡ nhỏ hợp với gia đình mấy người?

Có nhiều khách hàng thắc mắc gia đình mấy người thì nên chọn bàn ăn nhỏ gọn? Vì bàn ăn có kích thước không lớn nên chắc chắn số lượng người ngồi không nhiều. Đa phần sẽ từ 2 – 4 người. Do vậy với các gia đình 2 – 4 người thì chọn bàn ăn nhỏ gọn sẽ cực kì phù hợp.

Thiết kế bàn ghế ăn rất phù hợp cho gia đình ít người, từ 2 – 4 người

Thiết kế bàn ăn nhỏ vẫn luôn rất sang trọng và tinh tế. Nó có nhiều tác dụng và đem lại giá trị thẩm mĩ cao cho không gian. Bạn có thể chọn bàn ăn 1m hoặc hơn tùy vào không gian của mình. Bàn ăn đẹp, hài hòa sẽ giúp bữa ăn của gia đình bạn thêm ngon hơn.

Mua bàn ăn cỡ nhỏ loại tốt cho gia đình bạn hãy chọn lựa địa chỉ thật uy tín. Đến ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.