Rất hay Top 20+ ảnh đen hoa sen [Đẹp Nhất]

Vẻ đẹp của hoa sen trắng vượt ra khỏi vẻ đẹp thẩm mỹ và được coi là linh thiêng của nhiều nền văn hóa và tôn giáo. hoa sen trắng đám tang là hình ảnh quen thuộc trong văn hóa Việt Nam, từ ban thờ, hoa viếng người mất, nhiều khi sử dụng avatar chia buồn hoa sen trắng đám tang để thay lời thông báo toàn thể bạn bè, đối tác, gia đình có tang lễ và cũng là để tri ân, tưởng nhớ người đã mất. Cùng shop hoa tươi- Điện hoa xanh tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết bên dưới đây.

Nguồn gốc đầu tiên của hoa sen trắng

Có lẽ những mô tả sớm nhất về hoa sen đã được tìm thấy tại nơi cư trú của người ai cập cổ đại, trên các bức tường hang động dưới dạng chữ tượng hình. Người Ai Cập cổ đại gắn cây sen với cái chết, sự tái sinh và thế giới bên kia.

Hoa sen trắng có ý nghĩa tinh thần đặc biệt. Những cánh hoa có màu trắng và tinh khiết thì rễ của chúng lại bị nhúng sâu trong nước bùn. Nó thể hiện sự tương phản giữa sáng và tối, sạch và bẩn.

Màu trắng thường được kết nối đến sự tinh khiết và sự bắt đầu mới.

Về mặt tâm linh hoa sen trắng, nó được nhiều tôn giáo ca tụng là biểu tượng theo nhiều cách khác nhau. Đáng chú ý nhất, nó đóng một vai trò quan trọng trong Phật giáo, Ấn Độ giáo, và cả Cơ đốc giáo.

hoa-sen-trang
hoa sen trắng

→Đọc tiếp để biết vì sao khi gia đình có người mất, người ta hay đổi ảnh avatar hoa sen trắng nền đen ⇓

Ý nghĩa hoa sen trắng đám tang

Màu trắng là một trong những màu sắc phổ biến nhất cho hoa sen. Hoa sen trắng mang những ý nghĩa khác ngoài những ý nghĩa được tìm thấy trong các tôn giáo.

y-nghia-avatar-hoa-sen-trang-dam-tang
ý nghĩa avatar hoa sen trắng đám tang

Hoa sen trắng là biểu tượng của hy vọng, sức mạnh và khả năng phục hồi

Cảnh tượng một bông hoa trắng tinh khôi trồi lên từ những ao hồ âm u, bùn lầy và có vẻ như không ưa nhìn gần như là một điều kỳ diệu.

Hoa sen trắng không phát triển bất chấp môi trường khắc nghiệt mà vì nó. Từ trong bóng tối, nó trỗi dậy. Loài hoa lộng lẫy tượng trưng cho sự kiên cường khi đối mặt với nghịch cảnh. Nó vượt lên trên và vượt qua những khó khăn vốn có đối với cuộc sống hàng ngày. Nó trở thành một phép ẩn dụ cho việc lấy những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và sử dụng chúng làm nền tảng cho sự tiến bộ về mặt tinh thần. Chính vì vậy mà hoa sen trở thành một trong những biểu tượng sức mạnh nổi bật nhất .

hoa-sen-trang-dam-tang
hoa sen trắng đám tang

Hoa Sen Trắng Là Biểu Tượng Của Đức tin

Cảnh tượng của hoa sen trắng dường như đã khơi dậy niềm tin vào Đấng toàn năng, vào sự tồn tại và sự hiện diện của một điều gì đó cao cả hơn, mà không quan tâm đến những quy tắc mà chúng ta đặt ra cho chính mình.

Từ người Hy Lạp đến người Ai Cập cho đến người theo đạo Hindu và Phật giáo – đã tặng hoa sen trắng, chúng ta biết chắc rằng nó có ý nghĩa tinh thần to lớn đối với họ.

Trong Phật giáo, hoa sen trắng là biểu tượng của cuộc hành trình từ sâu thẳm đến giác ngộ tối cao, Niết bàn

Nữ thần tri thức và nghệ thuật của đạo Hindu, Sarasvati , thường được miêu tả ngồi trên một đài sen lớn màu trắng, mặc một chiếc áo saree trắng thêu và thường đi cùng với hai con thiên nga trắng. Màu trắng ở đây tượng trưng cho sự thuần khiết và sức mạnh của tri thức.

Có lẽ một phần lớn lý do khiến hoa sen trắng được tôn sùng trong nghệ thuật biểu tượng tôn giáo là tính biểu tượng của màu sắc. Ánh sáng trắng đi qua lăng kính khúc xạ và bị tách thành bảy màu mà chúng ta thấy trong cầu vồng – tím, chàm, lam, lục, vàng, cam và đỏ.

Màu trắng đồng thời vừa là cơ hội cho sự khởi đầu mới vừa là nguồn gốc của mọi thứ mà chúng ta nhận thức được.

Ý nghĩa hoa sen trắng trong Phật giáo

Cũng giống như màu trắng, hoa sen trắng mang những ý nghĩa tâm linh nhất định đối với các tôn giáo khác nhau.

Trong Phật giáo, hoa sen là một trong tám biểu tượng tốt lành và là hiện thân của ba thuộc tính chính liên quan đến khả năng vươn lên từ nước bùn của nó:

– Giác ngộ: Xuất hiện từ bóng tối âm u để đạt được trạng thái xinh đẹp, duyên dáng và hoàn hảo.

– Thanh lọc: Thanh lọc một tinh thần con người ban đầu sinh ra trong bóng tối và ngu dốt

– Trung thành: Những người làm việc để vượt qua vực sâu cần phải là tín đồ trung thành của một vị thầy giác ngộ

Có rất nhiều màu sắc của hoa sen được kết nối với các khía cạnh khác nhau của Phật giáo: + Hoa sen xanh gắn liền với sự chiến thắng của tinh thần so với trí tuệ, sự thông minh và tri thức. +Hoa sen trắng được biết đến là tượng trưng cho Bồ đề (đang thức tỉnh), và đại diện cho trạng thái tinh thần thanh tịnh, và sự hoàn thiện về tâm linh; nó cũng gắn liền với sự bình định bản chất của một người.

+Hoa sen tím được biết đến là loài vật huyền bí và gắn liền với những giáo phái bí truyền. Nó có thể được mô tả như một bông hoa hé nở hoặc một cái chồi. Tám cánh của bông sen tím là đại diện cho bát chánh đạo; một trong những lời dạy chính của Đức Phật. Đi theo con đường này được cho là dẫn đến sự tự thức tỉnh, và được coi là một trong những chân lý cao quý. +Hoa sen hồng là hoa sen tối cao và được coi là hoa sen thực sự của Đức Phật. +Hoa sen đỏ liên quan đến trái tim và ý nghĩa gắn liền với tình yêu và lòng trắc ẩn. Tất cả những biểu tượng gắn liền với hoa sen đều mang ý nghĩa tích cực và hướng đến con người tốt và tìm thấy ý nghĩa thiêng liêng trong cuộc sống. Sử dụng hoa sen trong ao của bạn không chỉ có thể tăng thêm tính thẩm mỹ kỳ lạ mà còn có thể thu hút sự tinh khiết, thịnh vượng, tâm linh và vẻ đẹp cho khu vườn nước của bạn. Đây có thể là một bổ sung tốt cho ao của bạn vào mùa xuân!

Ngoài ra, hoa sen trắng được liên kết với sự bình định bản chất của chính mình, vì vậy chia buồn hoa sen trắng đám tang được các phật tử gửi đến gia đình người đã khuất thay lời chia buồn, còn mang ý nghĩa cầu linh hồn người đã khuất được giác ngộ và sớm quy về cõi phật

Thông thường, Đức Phật được hiển thị ngồi trên một bông sen trắng đã nở hoàn toàn trong tư thế kiết già. Điều đó được cho là đại diện cho nhận thức và trái tim của một người vẫn chưa rộng mở cho đến khi họ đạt được giác ngộ

Các tín đồ Phật giáo cũng tin rằng một bông sen trắng tám cánh được cho là đại diện cho Bát Chánh Đạo của Thiện Pháp.

Tóm lại , hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết của thân, khẩu và ý, như thể đang lơ lửng trên mặt nước âm u của sự ràng buộc vật chất và ham muốn thể xác.

Hình ảnh hoa sen trắng, được dùng như một hình ảnh ẩn dụ cho tính chất tuần hoàn của cuộc sống, tượng trưng cho sự tái sinh. Trong lúc tang gia bối rối, không thể thông báo từng người một, đây như một lời thông báo cho toàn thể Anh Chị Em Bạn bè, và đối tác, gia đình đang có tang lễ. Viếng hoa sen trắng khi đi đám tang cũng là lời tri ân và tưởng nhớ người đã khuất, mong họ sớm siêu thoát, và được dẫn dắt đi theo con đường chánh đạo, sớm được về với cõi phật.

chia-buon-hoa-sen-trang-dam-tang

Ý nghĩa hoa sen trắng trong Ấn Độ giáo

Ấn Độ giáo có biểu tượng tương tự nhưng cũng mang ý nghĩa khác nhau gắn liền với hoa sen. Ấn Độ giáo coi hoa sen với vẻ đẹp, khả năng sinh sản, thịnh vượng, tâm linh và vĩnh cửu.

Hoa sen phổ biến nhất được nhìn thấy trong Ấn Độ giáo là hoa sen trắng. Nhiều vị thần và nữ thần của Ấn Độ giáo có liên quan đến hoa, như nữ thần thịnh vượng, Laxmi, thường được miêu tả là đang ngồi trên một bông hoa sen đã nở hoàn toàn.

Tương tự như vậy, Brahma, vị thần của sự sáng tạo, được thể hiện như hiện ra từ một bông sen bò từ hải quân của Thần Vishnu bảo vệ.

Hoa sen được coi là đại diện cho phẩm chất sáng suốt và tinh thần giác ngộ ở một người và là đại diện cho một người thực hiện nhiệm vụ của họ mà không quan tâm đến bất kỳ phần thưởng nào và hoàn toàn tự do khỏi sự ràng buộc, tương tự như tư tưởng của Phật giáo. Thật là hấp dẫn làm thế nào mà hình thức của bông hoa hé nở và những búp sen chưa nở lại gắn liền với những nét tính cách của con người. Chồi chưa mở là biểu tượng của một linh hồn được gấp lại có khả năng mở ra và tự mở ra để đón nhận sự thật thiêng liêng hoặc trở nên thức tỉnh với thực tại tâm linh. Người theo đạo Hindu cũng liên tưởng hoa sen trắng với vẻ đẹp và trạng thái không gì sánh được.

Ý nghĩa hoa sen trắng trong Cơ đốc giáo

Trong Thiên chúa giáo, hoa sen trắng tượng trưng cho sự tái sinh của Chúa Kitô và chuyến du hành đến Thiên đường.

Những người theo đạo Thiên chúa thay thế hoa sen bằng loài hoa Lily trắng thiêng liêng. Loài hoa này gắn liền với thánh nữ Mary. Theo tín ngưỡng Thiên chúa giáo , nó tượng trưng cho sự thuần khiết, thánh thiện, thần thánh và khả năng sinh sản.

Hình ảnh hoa sen trắng đám tang

hoa-chia-buon-sen-trang

hoa-sen-dam-tang

hinh-anh-hoa-sen-trang-dam-tang

Đến đây, chắc hẳn Bạn đã hiểu ý nghĩa hoa sen trắng đám tang và vì sao người ta thường sử dụng hoa sen trắng trong thiết kế hoa chia buồn tang lễ hoặc hoa phúng viếng đám tang.

Vẻ đẹp của hoa sen trắng vượt ra khỏi tính thẩm mỹ, mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc trong các tôn giáo và nền văn hóa trên toàn thế giới, đặc biệt là gắn liền với tất cả những ý nghĩa và biểu tượng tích cực, dễ hiểu tại sao hoa sen trắng tang lễ, và được sử dụng nhiều trong các nghi thức tôn giáo và tang lễ.

Top 24 ảnh đen hoa sen sáng tạo bởi Thảm Xinh

99 Hình Hoa Sen Trắng Trang Nhã Tuyệt Đẹp Cho Bạn Yêu Sen

 • Tác giả: hoatuoihcm.net
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 4.71 (555 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những hình hoa sen trắng đẹp, hình hoa sen trắng để bạn có thể trang trí và làm hình nền cực chất … Ảnh đẹp hoa sen đen trắng.

Hình Nền Hoa Sen Trắng Đen – BeeCost

 • Tác giả: beecost.vn
 • Ngày đăng: 11/23/2022
 • Đánh giá: 4.44 (568 vote)
 • Tóm tắt: Đánh giá Top 10+ Hình Nền Hoa Sen Trắng Đen giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 2/2023 trên các sàn thương mại điện tử – cập nhật 5 phút trước.

250 Hình Nền Hoa Sen Đẹp Nhẹ Nhàng, Tinh Khôi Vô Đối

 • Tác giả: antimatter.vn
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 4.29 (298 vote)
 • Tóm tắt: Ảnh hoa sen- hình nền hoa sen trắng 3D, 4K đẹp tuyệt trần, tinh khôi nhất. Tải hình hoa sen Phật Giáo về điện thoại sẽ giúp tâm hồn an yên.

Hoa sen trắng đám tang: Ý nghĩa và những hình ảnh đẹp nhất

 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 09/26/2022
 • Đánh giá: 4.07 (366 vote)
 • Tóm tắt: Người ta thường sử dụng hình ảnh hoa sen trắng trên nền đen để bày tỏ sự tiếc thương hay thông báo về một sự ra đi của người thân, bạn bè. Sở dĩ hình ảnh này …

Hình Ảnh Hoa Sen Trắng Nền Đen Đẹp DAY DỨT CON TIM

 • Tác giả: demoda.vn
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 3.95 (410 vote)
 • Tóm tắt: Hình ảnh hoa sen trắng nền đen đẹp, buồn, ý nghĩa nhất. Tải ảnh làm avatar đám tang nhằm thể hiện sự mất mát, đau thương khi người thân mất.

Hình nền hoa sen trắng nền đen và ý nghĩa của nó

Hình nền hoa sen trắng nền đen và ý nghĩa của nó
 • Tác giả: studytienganh.vn
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 3.72 (373 vote)
 • Tóm tắt: Hình ảnh hoa sen hiện hữu trong rất nhiều câu ca dao tục ngữ của người Việt với nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Vậy nếu hình ảnh hoa sen trắng trên nền đen …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình nền hoa sen trắng đen được sử dụng phổ biến trên các trang mạng xã hội. Những người để hình nền hoa sen trắng đen nhằm bày tỏ sự thương tiếc đối với người đã khuất. Đám tang là những sự chia ly mất mát, đau thương. Do đó họ vô cùng đau buồn và …

Ảnh Hoa Sen Trắng Nền Đen Buồn, Đẹp, Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất

 • Tác giả: haycafe.vn
 • Ngày đăng: 03/20/2022
 • Đánh giá: 3.44 (317 vote)
 • Tóm tắt: Hình ảnh hoa Sen trắng nền đen cho đám tang đẹp, ý nghĩa thể hiện lòng thành kính, sự trang trọng của người ở lại dành cho người đã khuất. Với …

Ảnh Hoa Sen Trắng Nền Đen Buồn, Đẹp, Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất

Ảnh Hoa Sen Trắng Nền Đen Buồn, Đẹp, Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất
 • Tác giả: luongthevinh.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 3.34 (236 vote)
 • Tóm tắt: Hình ảnh hoa sen trắng trên nền đen buồn, đẹp và ý nghĩa sâu sắc nhất. Bạn có thể sử dụng bộ sưu tập để chia buồn tại đám tang của người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính vì thế bộ sưu tập này chỉ có 2 màu đặc trưng là đen và trắng trộn lẫn vào nhau mang đến cảm giác lạc lõng, cô đơn. Đồng thời, khi nhìn những bông sen rực rỡ, thậm chí rất đẹp không có màu sắc khiến người xem không khỏi tiếc nuối. Tôi nghĩ với …

Ý nghĩa hoa sen trắng nền đen? Vì sao hoa sen trắng được dùng ở đám tang?

Ý nghĩa hoa sen trắng nền đen? Vì sao hoa sen trắng được dùng ở đám tang?
 • Tác giả: abweb.vn
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 3.02 (337 vote)
 • Tóm tắt: 3. Vì sao chọn hoa sen trắng nền đen sử dụng trong đám tang ? 4. Hình ảnh hoa sen trắng nền đen đẹp ý nghĩa …

Top 50 Hình Ảnh Hoa Sen Trắng Đám Tang Nền Đen Buồn Nhất

 • Tác giả: tramhuongangiabao.com.vn
 • Ngày đăng: 11/24/2022
 • Đánh giá: 2.83 (144 vote)
 • Tóm tắt: Hình ảnh hoa sen trắng đám tang mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Trên đây Tramhuongangiabao.com.vn đã tổng hợp các hình nền chất lượng cao, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình ảnh bông hoa sen trắng trong tang lễ như một lời thông báo với tất cả bạn bè rằng gia đình đang làm lễ báo hiếu. Đồng thời, bức ảnh hoa sen trắng cũng như thay mặt con cháu gửi lời tri ân, sự biết ơn đến những người đã khuất. Ngày nay trên mạng …

50 Hình nền hoa sen trắng đen đẹp nhất

 • Tác giả: anhdepfree.com
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 2.73 (159 vote)
 • Tóm tắt: Vẻ đẹp của hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, còn hình nền hoa sen trắng đen lại mang biểu tượng …

3 lý do vì sao hoa sen chia buồn được sử dụng trong tang lễ

 • Tác giả: dienhoa24gio.net
 • Ngày đăng: 06/17/2022
 • Đánh giá: 2.68 (188 vote)
 • Tóm tắt: Dù phải gặp nhiều chông gai, thử thách nhưng tấm lòng kiên cường của người đã ra đi vẫn vững vàng và thanh cao. 31 Hình ảnh đẹp và ý nghĩa hoa sen. Liên hoa …

Ảnh nền đen, trắng để tang khi người thân mất

 • Tác giả: timdapan.com
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 2.68 (59 vote)
 • Tóm tắt: Bên cạnh những hình ảnh nền đen thuần hoặc những hình nền đen trắng truyền thống nhuốm màu ảm đạm, bên cạnh đó những hình ảnh hoa sen, hoa cúc, hoa hồng …

99 Ảnh Hoa Sen Trắng Nền Đen Đẹp, Buồn Và Ý Nghĩa Nhất

 • Tác giả: tailieu247.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 2.42 (168 vote)
 • Tóm tắt: Hình ảnh hoa sen trắng trên nền đen, hình nền hoa sen trắng đám tang buồn mang lại cảm giác thanh khiết và giúp bạn vơi đi phần nào nỗi buồn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính vì vậy mà trong dân gian ta có câu nói liên quan đến hoa sen rất ý nghĩa và ý nghĩa: “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Điều này dường như bao hàm sự thuần khiết và ngây thơ của loài hoa này, dù ở khung cảnh nào thì vẻ đẹp của nó vẫn trọn …

89 Hình Ảnh Hoa Sen Trắng Nền Đen Đẹp Nhức Nhối Con Tim

 • Tác giả: khoinguonsangtao.vn
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 2.34 (82 vote)
 • Tóm tắt: Những hình ảnh hoa Sen trắng nền đen đẹp nhất. Hoa sen từ lâu đã được biết đến với vẻ đẹp thanh khiết “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, tượng …

60 Hình Ảnh Hoa Sen Trắng Đám Tang Nền Đen Buồn, Đẹp Nhất

60 Hình Ảnh Hoa Sen Trắng Đám Tang Nền Đen Buồn, Đẹp Nhất
 • Tác giả: anvientv.com.vn
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 2.31 (78 vote)
 • Tóm tắt: Ngày nay, trên mạng xã hội rất nhiều người thay đổi avatar bằng hình hoa sen trắng nhưng có thể bạn chưa hiểu rõ được ý nghĩa của hình ảnh này.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình ảnh hoa sen trắng đám tang như một lời thông báo tới toàn thể bạn bè rằng gia đình đang có đám hiếu. Đồng thời ảnh đài sen trắng cũng như thay mặt con cháu, nói lời báo đáp công ơn, tri ân đến người đã khuất. Ngày nay, trên mạng xã hội rất …

38 ảnh buồn đám tang – Ảnh nến, ảnh hoa làm avatar cover

38 ảnh buồn đám tang - Ảnh nến, ảnh hoa làm avatar cover
 • Tác giả: ikf-technologies.com
 • Ngày đăng: 07/04/2022
 • Đánh giá: 2.26 (162 vote)
 • Tóm tắt: CachHayNhat xin gửi tới những bạn những hình ảnh buồn để sử dụng làm làm avatar hay hình nền facebook. Những hình ảnh ngọn nến trên nền đen, hình ảnh hoa sen …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những hình ảnh cây nến ngọn nến được nhiều người chọn để làm ảnh đại diện thay mặt khi nhà có tang lễ .Nến không chỉ được dùng để đốt cháy mang lại ánh sáng thường thì cho con người. Nến còn được dùng trong tiệc tùng tín ngưỡng tôn giáo. Nó biểu lộ …

Đèn nến hình trụ đen dĩa hoa sen HDTD-3147

 • Tác giả: hakufarm.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 2.17 (50 vote)
 • Tóm tắt: Đèn nến hình trụ đen dĩa hoa sen HDTD-3147 với chén hoa sen xanh và những họa tiết nổi bật. Đèn giúp khuyếch tán tinh dầu hiện quả, tạo sự áp áp, lãng mạng.

Vải áo dài vẽ tay hình hoa sen màu đen AD V1022

 • Tác giả: vaiaodaimymy.com
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 2.01 (198 vote)
 • Tóm tắt: áo dài vẽ hình hoa sen cao cấp màu đen. Vải áo dài vẽ tay hình hoa sen màu đen AD V1022 mẫu mới được thiết kế rất đẹp. Shop ao dài My My chuyên các loại áo …

Hình ảnh hoa sen trắng đám tang xúc động nhất 2022

 • Tác giả: kiemtientuweb.com
 • Ngày đăng: 07/24/2022
 • Đánh giá: 1.81 (144 vote)
 • Tóm tắt: Hoa sen trắng đám tang mang ý nghĩa tôn nghiêm thể hiện sự trang trọng, … Khám phá ngay những hình ảnh hoa sen trắng đẹp dưới đây. … sen đen trắng.

Ý nghĩa hoa sen trắng nền đen và điều có thể bạn chưa biết 

Ý nghĩa hoa sen trắng nền đen và điều có thể bạn chưa biết 
 • Tác giả: flowerfarm.vn
 • Ngày đăng: 07/24/2022
 • Đánh giá: 1.89 (168 vote)
 • Tóm tắt: Hoa sen trắng là biểu tượng của tình yêu chân thành, thuần khiết, không tư lợi. Chính vì thế mà nét đẹp của nó thường được thổi hồn vào những dòng thơ. Hình ảnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hoa sen trắng là biểu tượng của tình yêu chân thành, thuần khiết, không tư lợi. Chính vì thế mà nét đẹp của nó thường được thổi hồn vào những dòng thơ. Hình ảnh của sen trắng cho ta thấy, một trái tim đằm thắm, thiết tha, một ước mơ và một tình yêu …

Ảnh Hoa Sen Trắng Nền Đen Đẹp Nhất, Cực Kỳ Sắc Nét

 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 1.65 (183 vote)
 • Tóm tắt: Ảnh hoa Sen trắng nền đen đẹp nhất, có ý nghĩa tượng trưng cho lòng thành kính, kính trọng với người đã khuất và thường dùng trong đám tang.

Trong Đám tang Ý nghĩa hoa Sen trắng nền đen là gì?

 • Tác giả: chaucayxuatkhau.com
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 1.54 (192 vote)
 • Tóm tắt: Trong Đám tang Ý nghĩa hoa Sen trắng nền đen là gì? Hình ảnh hoa Sen Trắng trên nền đen được sử dụng phổ biến ở đâu? Tại sao trong đám tang lại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có người đăng status, nhưng cũng có nhiều người thì thay ảnh đại diện hay ảnh bìa của các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, … với những hình ảnh buồn. Một phần để bộc lộ tâm trạng, một phần để bạn bè, đồng nghiệp biết bạn có người thân trong …

Ảnh hoa sen buồn – Kỷ Nguyên Làm Đẹp

 • Tác giả: kynguyenlamdep.com
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 1.58 (165 vote)
 • Tóm tắt: 99+ Hình Ảnh Gái Xinh Cute, Ảnh Hot Girl Đẹp Xỉu · Hình ảnh đen đẹp, ảnh nền đen đẹp cho điện thoại và máy tính · 60+ Ảnh Avatar Cute, Hình Đại Diện Dễ …