Rất hay Top 22 ảnh anime nữ đẹp ngầu [Đẹp Tuyệt]

Đây là thông tin hữu ích rất hay về ảnh anime nữ đẹp ngầu hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Anime chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với những bạn trẻ yêu thích phim hoạt hình Nhật Bản. Đặc biệt, những tạo hình anime nữ dễ thương bằng bút chì, lại là đề tài thu hút khiến nhiều người tìm cách vẽ sao cho đẹp và ấn tượng.

Cùng INVERT tham khảo ngay cách vẽ tranh Anime nữ bằng bút chì đơn giản, chi tiết thông qua bài viết sau.

Lưu ý về tạo hình Anime nữ

Hầu như, không có sự khác biệt quá nhiều về tạo hình của nhân vật anime nữ so với những anime khác. Tuy nhiên, dáng người nhân vật anime nữ thường thướt tha, thon gọn và có gương mặt thanh thoát. Đồng thời, tay và chân khá thanh mảnh để tạo nên sự mềm mại cho nhân vật.

Ngoài ra, các chi tiết như mắt, mũi, miệng, mái tóc và trang phục cũng cần được chú trọng. Nếu biết cách kết hợp những chi tiết này một cách hài hòa, nhân vật anime nữ sẽ trở nên có hồn, sinh động và thu hút hơn.

Hướng dẫn vẽ tranh Anime nữ bằng bút chì đơn giản

1. Cách vẽ phần đầu và khuôn mặt Anime nữ

Bước 1: Vẽ bố cục phần đầu nhân vật

Thông thường, đối với nhân vật Anime nữ, phần đầu là phần quan trọng nhất nên bạn cần đặc biệt chú trọng.

 • Đầu tiên, bạn vẽ 1 hình bầu dục để làm bố cục cơ bản. Đừng quá chú trọng vào độ chính xác mà thay vào đó, hãy vẽ 1 hình oval hẹp hơn ở phía dưới để tạo cằm cho nhân vật.
 • Tiếp theo, bạn vẽ 1 đường nằm ngang qua phần trung tâm và 1 đường dọc qua tâm sao cho 2 đường thẳng giao nhau tại 1 điểm.
 • Nếu muốn nhân vật Anime nữ có khuôn mặt to hơn, bạn hãy mở rộng phần dưới của hình oval.
 • Ngược lại, nếu muốn gương mặt của nhân vật thon thả, hãy vẽ phần dưới hình oval nhỏ hơn.

Nhìn chung, không có một quy chuẩn nhất định nào cho tỉ lệ khuôn mặt cho tất cả các nhân vật anime. Do đó, hãy thoải mái sáng tạo cho tới khi đạt được kết quả ưng ý nhất nhé.

Bước 2: Vẽ mắt cho nhân vật anime nữ

Đôi mắt của các nhân vật Anime nói chung thường được đánh giá là to hơn mức bình thường. Đôi khi có thể chiếm tới 1/4 hoặc 1/5 chiều cao của gương mặt. Do đó, để vẽ mắt bạn thực hiện như sau:

 • Trước tiên, bạn vẽ 1 đường cong dưới đường nằm ngang ở một bên của đường thẳng đứng để tạo mi mắt trên.
 • Sau đó, bạn vẽ 1 hình bán nguyệt hướng xuống dưới đường mi mắt và vẽ con ngươi màu đen ở trung tâm.
 • Kế đến, bạn vẽ 1 hình bán nguyệt hướng xuống dưới đường mi trên vừa vẽ và vẽ con ngươi màu đen ở trung tâm của hình bán nguyệt đó.
 • Tiếp theo, bạn vẽ 1 đường nằm ngang hẹp dưới hình bán nguyệt để tạo mi mắt dưới.
 • Cuối cùng, bạn tô bóng hình tròn quanh con ngươi và để lại vài khoảng trắng để giống với ánh sáng đang phản chiếu vào mắt.
 • Thực hiện tương tự các bước để vẽ được bên mắt còn lại.

Bước 3: Phác thảo lông mày

Cách phác thảo lông mày cho nhân vật anime:

 • Trước tiên, bạn vẽ 1 đường cong dài ở ngay bên trên đường kẻ nằm ngang để làm lông mày cho mỗi bên mắt.
 • Sau đó, vẽ đường cong này dài hơn 1 chút so với đường mi trên của mắt.
 • Nhớ tô đậm đoạn đầu lông mày ở trung tâm khuôn mặt.

Bước 4: Vẽ mũi

Mũi là bộ phận nhỏ nhất trên khuôn mặt Anime nữ. Thậm chí, ở một số tạo hình người ta cũng lượt bỏ đi bộ phận này. Tuy nhiên, để thực hiện bạn có thể làm như sau:

 • Đầu tiên, bạn vẽ 1 đường thẳng đứng ngắn dọc theo trung tâm khuôn mặt tại điểm giao nhau giữa đường ngang và cằm.
 • Nếu muốn vẽ nhân vật có mũi to hơn, bạn hãy vẽ đường thẳng này dài hơn một chút.

Bước 5: Vẽ miệng

Tương tự như mũi, miệng nhân vật Anime nữ cũng rất đơn giản và tinh tế. Để tạo hình, bạn làm như sau:

 • Đầu tiên, bạn vẽ 1 đường nằm ngang dài bằng khoảng cách giữa 2 mắt.
 • Kế đến, bạn làm cong đường thẳng xuống phía dưới nếu muốn nhân vật Anime nữ cười. Ngược lại, làm cong đường thẳng lên phía trên nếu muốn thể hiện tâm trạng buồn chán.

Bước 6: Vẽ tai

Trường hợp nhân vật Anime nữ để tóc dài, bạn có thể bỏ qua bước vẽ tai này. Tuy nhiên, nếu nhân vật Anime nữ là tóc ngắn, bạn có thể thực hiện vẽ tai như sau:

 • Trước tiên, bạn vẽ 1 hình bầu dục nhỏ ở mỗi bên đầu và cố gắng cho 2 bên tai đối xứng với nhau.
 • Tiếp tục, bạn vẽ 1 đường thẳng nhỏ bên trong cả 2 hình bầu dục vừa nảy để làm dáy tay.
 • Nhớ đặt đỉnh tai thẳng hàng với đường nằm ngang chạy qua phần tâm của gương mặt. Phần dưới vành tai thẳng hàng với phần dưới của mũi.

Bước 7: Vẽ mái tóc cho nhân vật anime nữ

Tuỳ theo sở thích và trí tưởng tượng của mình mà bạn có thể vẽ tóc Anime nữ tuỳ thích. Tuy nhiên, thường thì tóc của nhân vật anime nữ thường có đuôi nhọn và chia thành nhiều phần khác nhau. Cách thực hiện như sau:

 • Nếu tóc nhân vật dài: Vẽ 2 bím tóc cân xứng với phần đuôi nhọn hoặc vẽ tóc búi tròn trên đỉnh đầu.
 • Nếu tóc nhân vật ngắn: Vẽ 3 hoặc 4 phần tóc khác nhau và vuốt sáng một bên trán của nhân vật.

Nhưng dù chọn kiểu tóc nào cho nhân vật anime nữ thì bạn cũng cần tránh vẽ chi tiết từng sợi tóc mà thay vào đó là vẽ các mảng tóc lớn, khoảng 4 đến 5 lọn to ở đuôi tóc.

Bước 8: Hoàn thiện phần đầu nhân vật

Cuối cùng, bạn dùng gôm tẩy xóa những đường kẻ ngang, dọc ở bước đầu tiên để hoàn thiện phần đầu của nhân vật.

2. Cách vẽ phần thân nhân vật Anime nữ

Bước 1: Vẽ bố cục phần thân

Đầu tiên, bạn sử dụng những đường thẳng cho thân, chân và tay. Theo đó, cánh tay và thân có chiều dài bằng nhau và chân dài hơn khoảng 1/3 thân.

Kế đến, bạn vẽ các hình tam giác hoặc bầu dục cho đôi tay và chân sao cho đôi tay dài bằng 1/5 chiều dài cánh tay và bàn chân bằng 1/6 chiều dài chân.

Lưu ý: Để có tỉ lệ cân xứng, bạn nên vẽ bố cục hình que cao gấp 7 lần phần đầu nhân vật.

Bước 2: Phác thảo hình dạng chung của cơ thể

Sau đó, dựa vào những đường hình que mới phát thảo, bạn tiến hành vẽ phần tay, thân, chân và hông của nhân vật.

 • Bạn vẽ hình bầu dục cho phần chân trên, dưới, cánh tay rồi vẽ 1 vòng tròn ở mỗi khớp của đầu gối và khuỷu tay.
 • Phần thân: Bạn vẽ 1 hình tứ giác rộng hơn ở phía trên và hẹp hơn ở phía dưới. Các góc rộng trên cùng sẽ thành vai của nhân vật.
 • Phần hông: Bạn vẽ 1 hình bầu dục qua điểm giao giữa cẳng chân và thân.

Lưu ý: Các nhân vật anime thường cao và gầy. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử nghiệm chiều cao và hình dáng nhân vật anime tuỳ thích.

Bước 3: Chỉnh lại hình dạng chung của cơ thể

Để giúp nhân vật Anime trông thật hơn, bạn hãy tinh chỉnh lại các phần của cơ thể. Cụ thể:

 • Để nối và chỉnh phần chân: Bạn vẽ các đường xung quanh (hình bầu dục cho chân trên & dưới, hình tròn cho đầu gối và các hình vẽ bàn chân) và tô mịn đường nét.
 • Phần thân trên: Bo tròn các góc của thân cho vai rồi vẽ 2 đường cong lên từ tâm của thân cho phần cổ.
 • Kế đến, bạn nối liền các hình dạng đã vẽ để gắn hông với thân và phần chân trên.

Bước 4: Xóa các đường nét thừa

Tới đây, bạn xóa bỏ các đường que, các nét phác thảo không cần thiết để có phần thân liền mạch hơn.

Bước 5: Vẽ trang phục cho nhân vật

Cuối cùng, bạn có thể vẽ trang phục, tất, giày cho nhân vật Anime nữ. Hãy thoả sức sáng tạo và định hướng tính cách cho nhân vật nhé.

3. Cách vẽ phần mắt nhân vật Anime nữ

Đặc trưng của tranh anime Nhật Bản là đôi mắt to tròn. Đặc biệt, những đôi mắt anime nữ thường chiếm khoảng 1/4 – 1/5 chiều cao khuôn mặt với một vài hình oval bên trong.

Một số cách vẽ mắt Anime nữ đơn giản bằng bút chì bạn có thể tham khảo:

Một số mẫu Anime nữ bằng bút chì đẹp nhất

1. Mẫu vẽ Anime nữ đơn giản

Mẫu vẽ anime nữ đơn giản là một trong những mẫu vẽ rất thích hợp với những bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, giản đơn. Cùng INVERT tham khảo ngay dưới đây nhé!

2. Mẫu vẽ Anime nữ đơn giản cho người mới tập

Không chỉ với anime, mà khi mới học vẽ bất cứ phong cách nào đi chăng nữa, bạn cũng cần phải có tài liệu tham khảo để nghiên cứu và học hỏi. Dưới đây là một số mẫu vẽ anime nữ đơn giản cho người mới tập mà INVERT đã tổng hợp được, bạn có thể tham khảo.

3. Mẫu vẽ Anime nữ đáng yêu

Một số mẫu vẽ anime nữ đáng yêu vô cùng đơn giản bằng bút chì dành cho những bạn fan yêu thích phim hoạt hình Nhật Bản. Cùng tham khảo ngay nhé!

4. Mẫu vẽ Anime nữ cute

Tuyển tập những mẫu vẽ anime nữ cute, chắc chắn bạn sẽ đổ từ ánh nhìn đàu tiên. Còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay nào.

5. Mẫu vẽ Anime nữ chibi

Vẽ chibi là một trong những kiểu vẽ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Những người thích học cách vẽ chibi thường sẽ là các bạn học sinh từ tiểu học đến cấp 3 và những bạn trẻ dưới 30 tuổi. Dù là nam hay nữ thì bạn cũng có thể phù hợp với kiểu hình vẽ này. Dưới đây là một số mẫu vẽ anime nữ chibi bạn có thể tham khảo.

6. Mẫu vẽ Anime nữ đẹp

Nhắc đến anime không ai không biết đến đây là thể loại hoạt hình đến từ Nhật Bản nổi tiếng thế giới được nhiều bạn trẻ yêu mến mộ. Đặc biệt, những hình vẽ anime nữ đẹp vừa giúp các bạn fan thỏa mãn sở thích vừa thể hiện vẻ đẹp nghệ thuật hội họa.

7. Mẫu vẽ Anime nữ ngầu

Mẫu vẽ anime nữ ngầu cũng là một trong những tạo hình được nhiều bạn trẻ yêu thích, nhất là đối với những bạn có cá tính mạnh mẽ. Cùng INVERT tham khảo ngay những mẫu vẽ anime nữ ngầu dưới đây để lấy ý tưởng cho mình nhé.

8. Mẫu vẽ Anime nữ lạnh lùng

Bạn đã quá quen với những hình ảnh anime nữ cute? Hãy làm mới phong cách bản thân bằng những mẫu vẽ anime nữ lạnh lùng được INVERT tổng hợp ngay dưới đây.

9. Mẫu vẽ Anime nữ cổ trang

Vẽ anime nữ cổ trang cũng là một trong những chủ đề hot được những bạn trẻ đam mê hội họa phong cách Trung Quốc ưa chuộng. Đặc biệt, những bức tranh vẽ anime nữ cổ trang dưới đây sẽ là đề tài cho mọi người sáng tạo ý tưởng vẽ tranh cổ trang.

10. Mẫu vẽ Anime nữ buồn

11. Mẫu vẽ Anime nữ học sinh

Chắc hẳn anime nữ học sinh cũng là một trong những chủ đề thường gặp nhất khi nhắc đến mẫu vẽ anime. Cùng INVERT tham khảo một số mẫu vẽ anime nữ học sinh bằng bút chì đẹp nhất dưới đây nhé.

12. Mẫu chân dung Anime nữ

Mẫu chân dung Anime nữ cũng là một trong những mẫu vẽ thích hợp dành cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn là một người vẽ chuyên nghiệp thì bạn có thể biến những mẫu chân dung Anime nữ trở nên chi tiết và đặc sắc hơn. Dưới đây là một số mẫu chân dung Anime nữ bạn có thể tham khảo.

Trên đây là cách vẽ tranh Anime nữ bằng bút chì mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn có thể biết cách vẽ tranh Anime nữ bằng bút chì một cách dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Top 22 ảnh anime nữ đẹp ngầu sáng tạo bởi Thảm Xinh

50 Avatar anime nữ đẹp cute và ngầu cho các cô nàng

 • Tác giả: intomau.com
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 4.97 (890 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn yêu thích các nhân vật anime thì sẽ không ngần ngại để làm hình nền hay ảnh đại diện phải không nào. Để đáp ứng yêu cầu của các cô gái Intomau.com đã …

Hình ảnh anime nữ ngầu, lạnh lùng đẹp chất như nước cất

 • Tác giả: toigingiuvedep.vn
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 4.5 (370 vote)
 • Tóm tắt: Hình ảnh anime nữ ngầu lạnh lùng cực chất khi cầm kiếm, cầm súng nhưng không làm mất đi nét đẹp cute, dễ thương, thần thái.

Top 50 Hình ảnh Anime nữ Lạnh Lùng, Chất ngầu đẹp nhất

 • Tác giả: topshare.vn
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 4.24 (508 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp bộ hình ảnh Anime nữ lạnh lùng, chất ngầu đẹp nhất hiện nay. Đây là những hình ảnh hot girl Anime lạnh lùng nhưng rất đáng yêu đang …

Hình ảnh anime nữ ngầu lạnh lùng đẹp nhất

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 4.05 (218 vote)
 • Tóm tắt: Những nhân vật anime nữ lạnh lùng, ngầu đã quá quen thuộc với các bạn yêu thích phim hoạt hình. Hôm nay, ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ với các bạn những hình …

Hình nền anime nữ đẹp cho điện thoại

 • Tác giả: anhdepfree.com
 • Ngày đăng: 12/06/2022
 • Đánh giá: 3.83 (326 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn yêu thích Anime thì đừng bỏ qua bộ hình nền anime nữ đẹp cho … ngầu và cool còn có những Anime nữ vô cùng xinh đẹp và dễ thương.

Chia sẻ về các hình ảnh Anime nữ ngầu, lạnh lùng cực cuốn hút

 • Tác giả: dailimexco.com.vn
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 3.59 (402 vote)
 • Tóm tắt: Anime là từ dùng để nói về các bộ phim hoạt hình sản xuất từ các truyện tranh Manga của Nhật Bản. Với hình ảnh Anime đồ họa đẹp mắt, nhân vật gần gũi với cuộc …

Top 20 Hình Ảnh Anime Nữ Ngầu

 • Tác giả: vivureviews.com
 • Ngày đăng: 07/17/2022
 • Đánh giá: 3.57 (394 vote)
 • Tóm tắt: hình anime nữ ngầu. hình nền ngầu nữ anime. avatar đẹp ngầu nữ. cool ngầu hình anime ngầu nữ. ảnh anime gái đẹp ngầu. hình ảnh anime girl …

100 ảnh anime nữ đẹp, cute nhất 2022

 • Tác giả: canhrau.com
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 3.25 (347 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh anime girl đẹp nhất để làm hình nền máy tính, điện thoại? Cùng điểm qua top 100 ảnh anime nữ đẹp nhất.

Ảnh Anime Nữ Đẹp Cute, Dễ Thương, Ngầu Cool, Lạnh Lùng

 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 3.11 (207 vote)
 • Tóm tắt: Ảnh anime nữ đẹp nhất với mọi phong cách: cute, dễ thương, cool ngầu, lạnh lùng, đáng yêu, thích hợp dành cho bạn nữ làm avatar, hình nền.

Ảnh Anime Nữ Ngầu, Lạnh Lùng, Đẹp, MÊ KHÔNG LỐI THOÁT

 • Tác giả: demoda.vn
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 2.91 (180 vote)
 • Tóm tắt: Hình ảnh anime nữ ngầu, lạnh lùng, vô cảm, cực cool cho girl cá tính mạnh. Đặc biệt ảnh nam học sinh với vẻ đẹp ác quỷ sẽ làm các nàng mê …

Top ảnh anime nữ ngầu lạnh lùng hot trên MXH

 • Tác giả: palada.vn
 • Ngày đăng: 10/18/2022
 • Đánh giá: 2.86 (143 vote)
 • Tóm tắt: Ảnh anime girl ngầu lạnh lùng và cá tính. Bên cạnh những nhân vật nữ xinh đẹp, đáng yêu, dịu dàng thì những cô nàng lạnh lùng, cá tính cũng rất …

【1 Triệu】Ảnh Anime Nữ Dễ Thương, Cute, Ngầu Đẹp Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: trinhsongphuc.com
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 2.62 (106 vote)
 • Tóm tắt: Những hình ảnh anime nữ đẹp, dễ thương, cute, chất như nước cất khiến fan choáng váng về vẻ đẹp tựa thiên thần. Là một người yêu thích phong …

Hình Nền Ngầu Nữ Chất Lượng Độc Đáo & Đẹp Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: oppostyle.vn
 • Ngày đăng: 11/27/2022
 • Đánh giá: 2.58 (155 vote)
 • Tóm tắt: Các nhân vật nữ trong anime thường có chủ đề và hình ảnh dễ thương, thú vị. Những cô gái chỉn chu, thời trang và “bất chấp tính mạng” đã để lại …

Hình Ảnh Anime Ngầu Đẹp, Cute, Lạnh Lùng Hết Xảy! [Nam-Nữ]

 • Tác giả: antimatter.vn
 • Ngày đăng: 03/16/2022
 • Đánh giá: 2.41 (193 vote)
 • Tóm tắt: Những hình ảnh anime ngầu đẹp, cute lạnh lùng hết xảy độc nhất 2022. Tải ảnh anime chất lượng cao để chiêm ngưỡng hoặc làm hình nền, avatar, ảnh bìa.

Tổng hợp 50+ hình ảnh anime nữ ngầu lạnh lùng đẹp nhất

 • Tác giả: kiemtientuweb.com
 • Ngày đăng: 04/26/2022
 • Đánh giá: 2.39 (57 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết này mình đã tổng hợp và sưu tầm rất nhiều hình ảnh anime nữ lạnh lùng vô cùng chất lượng, tham khảo ngay nhé! anh anime ngau.

100 hình ảnh anime ngầu cho các fan làm hình nền

 • Tác giả: nghecontent.com
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 2.35 (181 vote)
 • Tóm tắt: Tiếp theo là những hình ảnh anime ngầu đẹp xuất sắc, … Tổng hợp bộ hình ảnh anime nam và nữ vừa ngầu vừa cute nhìn là mê.

[999] Hình ảnh Anime girl đẹp lung linh nhưng mang vẻ lạnh lùng

 • Tác giả: upanh123.com
 • Ngày đăng: 02/12/2023
 • Đánh giá: 2.29 (63 vote)
 • Tóm tắt: Những hình ảnh anime ngầu, bá đạo nhất sẽ là gợi ý lý tưởng làm ảnh đại diện, ảnh bìa facebook, thể hiện niềm đam mê, sở thích của mình. Cùng nhau chiêm ngưỡng …

101 Hình Ảnh Anime Ngầu, Lạnh Lùng mới nhất 2022

 • Tác giả: gametop.vn
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 2.16 (75 vote)
 • Tóm tắt: Bộ ảnh tổng hợp hơn 100 hình ảnh anime ngầu lòi, hình ảnh anime ngầu lạnh lùng, ảnh anime ngầu nam và nữ chọn lọc, đẹp nhất năm 2022.

400 hình ảnh anime nam, nữ siêu cute, cực ngầu đẹp nhất

400 hình ảnh anime nam, nữ siêu cute, cực ngầu đẹp nhất
 • Tác giả: tphcmtop10.com
 • Ngày đăng: 04/04/2022
 • Đánh giá: 1.96 (135 vote)
 • Tóm tắt: Các bạn có thể tải về làm bộ sưu tập hay hoàn toàn có thể dùng làm hình nền điện thoại thông minh, máy tính của mình. anh-anime-2 Ảnh Anime nữ đẹp, để avatar …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì sự yêu thích và phổ biến của anime, nhiều người có “đam mê” để avatar hoặc hình nền là các nhân vật anime yêu thích của mình. Có những khi ngồi ngắm nghía các bức ảnh về các anh chàng hay các cô nàng anime hàng giờ mà không biết chán đấy các bạn …

Hình ảnh anime ngầu nữ Supreme đẹp, chất, ấn tượng nhất

 • Tác giả: tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 1.92 (77 vote)
 • Tóm tắt: Hình ảnh anime nữ thần thánh cực ngầu cực đẹp, chất lượng cho những ai đam mê hình ảnh nữ thần cá tính trong truyện tranh, phim anime chiêm …

Hình Ảnh Anime Nữ Ngầu, Lạnh Lùng, Nhìn Cực Kỳ Cá Tính

Hình Ảnh Anime Nữ Ngầu, Lạnh Lùng, Nhìn Cực Kỳ Cá Tính
 • Tác giả: luongthevinh.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 1.8 (180 vote)
 • Tóm tắt: Hình ảnh anime nữ xinh đẹp lạnh lùng vô cảm nhất luôn có sức hút đặc biệt đối với những ai là fan của hoạt hình Nhật Bản.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình ảnh anime nữ lạnh lùng lạnh lùng khắc họa nhân vật nữ với đôi mắt to và tròn nhưng được vẽ nét hơn, kèm theo dáng lông mày hờ hững tạo cho ta cảm giác lạnh lùng, vô cảm. . Cùng với đó là một phong cách cực ngầu, cá tính và mạnh mẽ. Chúng ta có …

[TOP 100] Hình Ảnh Anime Ngầu Lòi, Lạnh Lùng và Cute nhất

[TOP 100] Hình Ảnh Anime Ngầu Lòi, Lạnh Lùng và Cute nhất
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 1.65 (186 vote)
 • Tóm tắt: Hình ảnh anime nữ đẹp và ngầu anh-anime-top-10-ung-dung-chuyen-anh- Hình ảnh anime đeo … Tuyển tập những hình ảnh anime nam và nữ vừa ngầu vừa dễ thương.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Photo Sketch Maker có những công cụ và tính năng độc đáo do ứng dụng mang lại, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh với hiệu ứng vẽ và hoạt hình đẹp mắt. Điều thú vị khi sử dụng ứng dụng là bạn có thể vẽ những bức ảnh của mình bằng các …