Ấn tượng với thảm dệt tay họa tiết hình tròn

Thảm dệt tay họa tiết hình tròn mang đến vẻ đẹp mới lạ cho không gian nội thất, thường thì quý vị sẽ lựa chọn thảm trang trí được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật cho ngôi nhà mình. Bởi những mẫu thảm thiết kế theo kiểu dáng này dễ dàng bài trí kết hợp ở nhiều không gian khác nhau và nhiều món đồ nội thất khác nhau.

 

Với thảm dệt tay họa tiết hình tròn quý vị cũng có thể trang trí ở nhiều không gian nội thất khác nhau trong ngôi nhà như: phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn. Chỉ cần khéo léo kết hợp nó với những món đồ nội thất như ghế sofa da cao cấp hay bàn trà… một cách phù hợp sẽ mang đến không gian sống thực sự ấn tượng trong ngôi nhà.

 

Thảm dệt tay họa tiết hình tròn trong phòng khách

 

Một tấm thảm sofa đẹp hình tròn quý vị đã bao giờ nghĩ đến món đồ này chưa? Chọn một chiếc bàn trà hình tròn để kết hợp cùng với tấm thảm trải sàn này sẽ rất phù hợp. Mang đến sự gắn kết chặt chẽ và đồng điệu trong không gian nội thất phòng khách.

 

thảm dệt tay họa tiết hình tròn

Thảm lông hình tròn trong phòng khách

 

Nếu quý vị sở hữu một phòng khách nhỏ, có ghế sofa văng thì hãy nghĩ đến việc chọn thảm phòng khách cao cấp có thiết kế hình tròn như thế này để mang đến sự khác lạ và dấu ấn trong ngôi nhà của quý vị.

 

Thảm dệt tay họa tiết hình tròn trong phòng ngủ

 

Rất ít người lựa chọn thảm phòng ngủ có thiết kế hình tròn nhưng quý vị sẽ thực sự thấy bất ngờ nếu kết hợp thảm dệt tay họa tiết hình tròn với giường ngủ. Vẻ đẹp sang trọng của phòng ngủ này được làm nên bởi tấm thảm trải sàn lông xù màu xám hiện đại kết hợp với giường ngủ hiện đại.

 

thảm dệt tay họa tiết hình tròn

Phòng ngủ sang trọng với thảm dệt tay họa tiết hình tròn

 

Kết hợp thảm dệt tay họa tiết hình tròn với bàn ăn

 

Quý khách không chỉ kết hợp thảm dệt tay họa tiết hình tròn với sofa, với giường ngủ mà còn có thể bày trí kết hợp với bàn ghế ăn để tận hưởng cảm giác thoải mái nhất trong suốt bữa cơm gia đình. Nếu kết hợp bàn ghế ăn với thảm trải sàn có hoa văn hình tròn thì nên chọn bàn ăn có thiết kế hình tròn để phù hợp với tấm thảm này.

 

thảm dệt tay họa tiết hình tròn

Tận hưởng cảm giác thoải mái nhất từ thảm dệt tay họa tiết hình tròn

 

Những tấm thảm dệt tay là sản phẩm tham trai san cao cap đang được nhiều người lựa chọn cho những căn hộ cao cấp, biệt thự hay dinh thự. Quý vị muốn sở hữu sản phẩm này chính hãng được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức hãy đến với Thảm Xinh.

 

Sở hữu thảm dệt tay họa tiết hình tròn cao cấp vừa mang đến không gian nội thất đẹp, ấn tượng lại vừa mang đến những cảm nhận khó quên. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt hàng và nhận thông tin tư vấn chi tiết nhất nhé!

 

=> Xem bài: