5 mẫu thảm trải phòng khách đẹp nhất cho mùa hè

Việc sử dụng thảm trải phòng khách cho mùa hè hiện được nhiều người lựa chọn để có không gian đẹp, ấn tượng. Khi chọn thảm cho thời tiết này cần phải chú ý để có mẫu thảm đẹp cũng như phù hợp với đặc trưng của thời tiết. Thảm Xinh mang đến cho các bạn 5 mẫu thảm trải phòng khách đẹp nhất cho mùa hè qua bài viết dưới đây.

Lưu ý gì khi chọn thảm trải phòng khách mùa hè

Các mẫu thảm trang trí phòng khách hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Khi chọn thảm cho mùa hè các bạn cần phải chú ý để tạo được cảm giác thông thoáng, tránh gây bức bối trong những ngày hè nóng bức. Hãy ghi nhớ một số lưu ý sau để chọn được mẫu thảm trải phòng khách cho mùa hè:

+ Chất liệu: nên chọn các chất liệu có độ thông thoáng cao để tránh gây cảm giác bức bối trong thời tiết nóng bức. Cần đặc biệt tránh thảm lông xù vì đây là loại thảm chỉ nên dành cho mùa đông khi chúng có độ dày lớn.

+ Kích thước: không nên chọn thảm quá lớn mà thay vào đó là các mẫu thảm có kích thước nhỏ. Hãy căn cứ vào kích thước bàn trà cũng như ghế sofa phòng khách để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

+ Màu sắc: nên chọn các tông màu tươi sáng hoặc bên cạnh đó là các gam màu nổi bật đặc trưng của mùa hè để mang đến cảm giác tươi mát.

+ Họa tiết: các họa tiết đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

5 mẫu thảm trải phòng khách đẹp nhất cho mùa hè

Tham khảo ngay 5 mẫu thảm trải phòng khách đẹp nhất cho mùa hè của Thảm Xinh:

mẫu thảm trải phòng khách

Thảm trang trí phòng khách Bursa -10768 gam màu xanh tươi mát

mẫu thảm trải phòng khách

Thảm phòng khách đẹp Bursa -10536 họa tiết hình học đơn giản

mẫu thảm trải phòng khách

Mẫu thảm phòng khách Malatya -8740 họa tiết đơn giản

mẫu thảm trải phòng khách

Thảm sofa cao cấp Cubical 2 gam màu tươi sáng

mẫu thảm trải phòng khách

Thảm trải sofa đẹp Bursa – 10767 cho không gian đẹp

Với các mẫu thảm trải sàn phòng khách đẹp cho mùa hè này các bạn có thể lựa chọn để có được không gian phòng khách nhà mình đẹp và ấn tượng nhất. Hãy cân đối các yếu tố khác nhau để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Mua thảm trải sofa Hà Nội ở đâu?

5 mẫu thảm trải phòng khách đẹp nhất cho mùa hè

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh