5 chất liệu phổ biến của thảm trang trí cao cấp

Thị trường thảm trang trí cao cấp đang vô cùng sôi động bởi sự xuất hiện của nhiều chất liệu sản xuất khác nhau, mang đến nhiều dòng sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Có những chất liệu nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay?

 

Thảm Xinh sẽ giới thiệu với quý khách 5 chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường thảm trang trí cao cấp hiện nay, để quý vị có thể lựa chọn dễ dàng hơn khi đi mua thảm trải sàn.

 

1. Thảm trang trí cao cấp sản xuất từ sợi len

 

Chất liệu sợi len là một trong những chất liệu cao cấp để sản xuất thảm trải sàn đẹp Hà Nội, những tấm thảm trang trí cao cấp được sản xuất từ len có thời gian sử dụng lên tới 10-15 năm. Luôn mang đến cảm giác mềm mại và dẻo dai, nhiều tấm thảm len được dệt bằng phương pháp thủ công với họa tiết tinh tế mang đến sự đẳng cấp cho không gian sống. Tuy nhiên giá thành của những tấm thảm này hơi cao so với những chất liệu khác.

 

5 chất liệu phổ biến của thảm trang trí cao cấp

Thảm len có tuổi thọ sử dụng cao

 

2. Thảm trang trí cao cấp sản xuất từ sợi Acrylic

 

Thảm làm từ sợi Acrylic có bề mặt giống sợi len dùng trong môi trường ẩm và có hơi sương, sử dụng những tấm thảm này trong phòng bếp là phù hợp nhất bởi môi trường này luôn tiếp xúc với nước. Ưu điểm của thảm trải sàn hiện đại được làm từ sợi này là có độ bền cao, mang đến vẻ đẹp sang trọng.

 

5 chất liệu phổ biến của thảm trang trí cao cấp

Thảm dệt từ sợi Acrylic có bề mặt giống sợi len

 

Chất liệu sợi Acrylic thường sử dụng để sản xuất các loại thảm có tên gọi là thảm cổ điển với những hoa văn mang phong cách Châu Âu mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất.

 

3. Sợi Nylon

 

Ưu điểm của sợi Nylon là có sự đàn hồi tốt, chịu được sức nặng. Những tấm thảm trang trí cao cấp sản xuất bằng chất liệu này thường có độ bóng nhất định, hạn chế bám bụi bẩn. Hiện nay loại thảm trang trí này được sử dụng nhiều trong không gian nội thất nhà ở như: tham trai phong khach, thảm phòng ngủ, phòng ăn…

 

5 chất liệu phổ biến của thảm trang trí cao cấp

Thảm sản xuất từ sợi Nylon có độ bóng nhất định

 

4. Sợi Polyester

 

Sợi Polyester có kết cấu nhỏ mang đến sự êm ái khi sử dụng, ưu điểm của dòng thảm được sản xuất từ chất liệu này là mang đến sự thoải mái và dễ chịu khi di chuyển trên thảm, có sự đàn hồi cao và màu sắc tươi sáng có thể sử dụng trang trí trong phòng khách cùng mẫu sofa hiện đại hay cổ điển, phòng ngủ hay không gian văn phòng làm việc.

 

5 chất liệu phổ biến của thảm trang trí cao cấp

Sự êm ái đến từ thảm trải sàn sản xuất từ sợi Polyester

 

5. Sợi tổng hợp

 

Thảm trang trí cao cấp được sản xuất từ sợi Olefin, sợi Polypropylene được gọi chung là sợi tổng hợp được sử dụng nhiều trong sản xuất thảm trải sàn. Đặc tính của sợi tổng hợp là dai, mềm rất bền màu và không tích điện do vậy hạn chế bám bụi và lông thú cưng.

 

5 chất liệu phổ biến của thảm trang trí cao cấp

Thảm sợi tổng hợp có độ đàn hồi cao

 

Những tấm tham chui chan được sản xuất từ sợi tổng hợp có thể dệt với mật độ dày mỏng khác nhau, do vậy dòng thảm này cũng có nhiều mức giá khác nhau cho quý vị lựa chọn. Dòng sản phẩm này đang được nhiều người sử dụng bởi vì có nhiều mẫu thiết kế đẹp và giá thành phải chăng.

 

Liên hệ ngay với Thảm Xinh nếu quý vị đang có nhu cầu sở hữu những tấm thảm trang trí cao cấp cho ngôi nhà của mình, chúng tôi cung cấp thảm trải sàn nhập khẩu từ Đức tại Việt Nam. Đến showroom 321 Trường Chinh để xem tận mắt sản phẩm.

 

=> Xem thêm