4 yếu tố giúp bạn nhận biết thảm trải sàn cao cấp

Trên thị trường thảm trải sàn hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, chính vì vậy rất dễ mua phải hàng kém chất lượng với giá đắt. Hãy tham khảo các dấu hiệu nhận biết một tấm thảm trải sàn sofa da cao cap ngay dưới đây của Thảm Xinh nhé.

 

Thảm trải sàn cao cấp phải có nguồn gốc rõ ràng

 

Nguồn gốc của sản phẩm là một trong những yếu tố giúp bạn thẩm định được chất lượng của sản phẩm, bởi những tấm thảm trang trí đẹp được sản xuất từ Đức có giá khác so với những tấm thảm sản xuất từ Thổ Nhĩ Kỳ và thảm được sản xuất nội địa. Chính vì vậy, bạn cần làm rõ nguồn gốc xuất xứ của tấm thảm trải sàn để biết được chất lượng.

 

4 yếu tố giúp bạn nhận biết thảm trải sàn cao cấp

Thảm Xinh bán thảm trải sàn nhập khẩu từ Đức

 

Thảm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng mang đến nhiều điều khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng, hiểu được đặc tính của sản phẩm hơn. Những tấm thảm bán trôi nổi không rõ nguồn gốc bạn không nên sử dụng bởi rất có thể nó có chất lượng kém, có sử dụng những hóa chất độc hại cấm sử dụng để sản xuất gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Họa tiết và màu sắc

 

Những tấm thảm trải sàn có hoa văn được sản xuất bởi công nghệ cao sẽ có họa tiết sinh động và sắc nét hơn những tấm thảm trải sàn giá rẻ được sản xuất ồ ạt với số lượng lớn. Về màu sắc cũng là yếu tố giúp bạn nhận biết được chất lượng của sản phẩm. Thảm có gam màu tươi sáng, không phai màu chắc chắn là những tấm thảm có chất lượng cao còn những tấm có màu sậm hơn và phai màu thì đó là hàng kém chất lượng.

 

4 yếu tố giúp bạn nhận biết thảm trải sàn cao cấp

Thảm hoa văn có họa tiết sắc nét

 

Mật độ sợi dệt

 

Tuổi thọ của thảm trải sàn cao cấp phụ thuộc vào chất liệu sợi dệt và mật độ sợi dệt. Những tấm thảm mang đến sự êm ái và có độ đàn hồi tốt thì phải có mật độ sợi dệt cao, còn những tấm thảm có chất lượng kém, giá rẻ sẽ được dệt thưa hơn liên kết các sợi lỏng lẻo hơn thảm sẽ rất dễ bị gãy sợi. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu tấm thảm trang trí cao cấp thì nên chú ý đến mật độ sợi dệt của chúng.

 

4 yếu tố giúp bạn nhận biết thảm trải sàn cao cấp

Chú ý độ dày của thảm

 

Thông tin sản phẩm rõ ràng

 

Những sản phẩm có chất lượng cao sẽ có những thông tin chi tiết và rõ ràng nhất, còn đối với những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái chỉ có những thông tin sơ sài do vậy khi đi chọn mua sản phẩm bạn phải tìm thông tin sản phẩm một cách kỹ lưỡng hơn để chọn được tấm thảm có chất lượng cao.

 

Đến ngay với siêu thị Thảm Xinh để sở hữu sản phẩm thảm trải sàn Đức chính hãng và có giá thành phù hợp nhất tại Hà Nội, chúng tôi là đơn vị phân phối thảm trải sàn cao cấp chính hãng, sản phẩm có chất lượng cao và có thiết kế đa dạng.

 

=> Tham khảo thêm: