4 tiêu chí chọn thảm lót sàn phòng ngủ phù hợp nhất

Hiện nay thảm trải sàn có thiết kế với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau nhưng không phải lựa chọn tấm thảm nào cũng phù hợp với không gian nội thất của quý vị. Mỗi một không gian nội thất lại được thiết kế với phong cách khác nhau bởi mỗi người mong muốn được sở hữu không gian nội thất khác nhau.

 

Khi đi lựa chọn thảm lót sàn phòng ngủ cũng vậy, cần phải chọn lựa được những tấm thảm phù hợp nhất để mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho căn phòng và mang đến sự thoải mái nhất khi sử dụng. Thảm Xinh giới thiệu 4 tiêu chí sau đây giúp quý vị lựa chọn được thảm trải sàn phù hợp.

 

Lựa chọn loại thảm

 

Thảm trải sàn hiện nay có các loại như sau: thảm tấm, thảm miếng và thảm cuộn khi lựa chọn tham trang tri cho phòng ngủ quý vị nên lựa chọn thảm tấm hoặc thảm miếng thì phù hợp hơn và có thể sử dụng cho cả mùa Hè và mùa Đông. Nếu sử dụng thảm cuộn để trải toàn bộ mặt sàn cho phòng ngủ thì sẽ không hợp lý khi mùa nóng tới, bởi nó không mang đến cảm giác thoáng mát.

 

4 tiêu chí chọn thảm lót sàn phòng ngủ phù hợp nhất

Lựa chọn thảm tấm cho phòng ngủ thoáng mát

 

Loại thảm cuộn hay được dùng để trang trí cầu tháng, hành lang hay trải thảm văn phòng thì rất phù hợp bởi nó có khả năng chống ồn hiệu quả, mang đến không gian làm việc yên tĩnh hơn, tập trung hơn.

 

Lựa chọn chất liệu

 

Thảm lót sàn phòng ngủ cần phải mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng, quý vị không chỉ di chuyển trên thảm mà có những lúc còn ngồi đọc sách hay thư giãn trên thảm do vậy lựa chọn thảm trải sàn cao cấp hà nội có chất liệu từ sợi len, sợi tổng hợp hay sợi cotton, nylon cũng rất phù hợp để trang trí cho không gian nội thất này.

 

4 tiêu chí chọn thảm lót sàn phòng ngủ phù hợp nhất

Thảm lông xù cho phòng ngủ sang trọng

 

Lựa chọn màu sắc

 

Màu sắc thảm lót sàn phòng ngủ quý vị có thể lựa chọn theo phong thủy, chọn những gam màu phù hợp với bản mệnh của mình hay cũng có thể lựa chọn theo toen màu chủ đạo trong phòng, hoặc lựa chọn thảm trải sàn có gam màu giống với màu sơn tường, bộ ghế sofa đẹp …để có sự kết hợp ăn ý nhất.

 

4 tiêu chí chọn thảm lót sàn phòng ngủ phù hợp nhất

Thảm phòng ngủ có tone màu gần giống với sơn tường

 

Nhiều người quan niệm rằng lựa chọn những tấm thảm hiện đại màu sáng thì dễ bám bẩn hơn những tấm thảm có gam màu tối nhưng nếu quý vị lựa chọn loại thảm trải sàn cao cấp thì điều này là không đúng, bởi loại thảm này có khả năng chống tích điện do vậy sẽ hạn chế được khả năng bám bụi và lông của thú cưng.

 

Lựa chọn về giá cả

 

Ai cũng muốn sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của mình nhưng đôi khí vì sự eo hẹp về kinh tế mà chúng ta không thể thực hiện được điều này, hãy lựa chọn địa chỉ bán sản phẩm với giá tốt nhất và phù hợp với túi tiền của mình. Sở hữu tấm thảm tốt nhất có thể trong khả năng của mình cũng sẽ mang đến cho quý khách nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

 

4 tiêu chí chọn thảm lót sàn phòng ngủ phù hợp nhất

Đến với Thảm Xinh để sở hữu thảm cao cấp với giá thành phù hợp nhất

 

Đừng qua qua siêu thị Thảm Xinh khi quý vị có nhu cầu về thảm trải sàn, đặc biệt là mua thảm lót sàn phòng ngủ, chúng tôi có sản phẩm đa dạng về thiết kế, chất liệu và giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều người. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức nên quý vị an tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

=> Tham khảo thêm: