4 lý do bạn nên sử dụng thảm lót sàn văn phòng

Thảm trải sàn xuất hiện ở hầu hết những không gian nội thất hiện đại ngày nay, không chỉ xuất hiện trong không gian sống trong các khu chung cư, biệt thự, dinh thự mà còn ở những khu văn phòng làm việc, phòng họp hoặc trong các hội trường với những tấm thảm lót sàn văn phòng cao cấp với nhiều chức năng khác nhau.

 

Tại sao sản phẩm thảm lót sàn văn phòng lại được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian văn phòng của các công ty, doanh nghiệp đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu những lý do dưới đây với Thảm Xinh nhé!

 

1. Thảm lót sàn văn phòng có khả năng hạn chế tiếng ồn

 

Việc giữ cho môi trường làm việc yên tĩnh để có sự tập trung cao độ là điều cần thiết trong các phòng làm việc, có rất nhiều cách để hạn chế tiếng ồn nhưng một trong những cách hiệu quả và tiết kiệm đó là sử dụng thảm lót sàn văn phòng trong văn phòng làm việc. Dù được sản xuất từ chất liệu sợi len cao cấp hay sợi tổng hợp thì dòng sản phẩm này cũng có khả năng mang đến không gian yên tĩnh cho phòng làm việc của bạn.

 

4 lý do bạn nên sử dụng thảm lót sàn văn phòng

Nhiều người sử dụng thảm để chống ồn cho căn hộ của mình

 

Những tấm thảm lót sàn văn phòng hạn chế tiếng ồn bên ngoài lọt vào phòng làm việc khi bạn đóng kín cửa mà nó còn hạn chế được cả tiếng ồn phát ra từ bên trong căn phòng, di chuyển trên thảm trải sàn cũng hạn chế gây ra những tiếng bước chân, chiếc của những đôi dày cao gót nện xuống nền nhà chan chát giúp phân tâm, sự tập trung của bạn trong công việc.

 

2. Thảm lót sàn văn phòng chống cháy tốt

 

Mang đến không gian sống an toàn cho nhân viên cũng là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp, công ty hướng đến hiện nay. Việc trang trí thảm đẹp ở trong phòng làm việc có thể chống cháy hiệu quả cũng là một trong những phương án được nhiều người lựa chọn.

 

4 lý do bạn nên sử dụng thảm lót sàn văn phòng

Phòng làm việc không chỉ đẹp mà còn an toàn

 

Trong phòng làm việc cấm hút thuốc, tiếp xúc với lửa nhưng vẫn có nguy cơ gây cháy vì vậy thảm trang trí nội thất văn phòng dưới sàn nhà cũng hạn chế dược khả năng lây lan ngọn lửa nếu có hỏa hoạn xảy ra.

 

3. Thảm lót sàn văn phòng giúp điều hòa không khí

 

Đối với mùa Hè, trong phòng làm việc không thể không sử dụng điều hòa vì vậy hạn chế việc thoát khí lạnh ra bên ngoài là điều cần thiết. Những tấm thảm lót sàn văn phòng có thể làm được điều này do vậy chúng có thể điều hòa không khí tốt hơn, tiết kiệm điện năng trong mùa Hè. Còn mùa Đông chắc chắn bạn sẽ được sống trong môi trường làm việc ấm áp hơn khi ngồi làm việc với tâm lý thoải mái nhất, bàn chân không phải chạm xuống nền nhà lạnh buốt.

 

4 lý do bạn nên sử dụng thảm lót sàn văn phòng

Thảm trải sàn có tác dụng điều hòa không khí hiệu quả

 

Với không gian ấm cúng trong mùa Đông và mát mẻ vào mùa Hè sẽ mang đến sức khỏe tốt cho những người làm việc trong không gian có thảm trải sàn ở Hà Nội. Đây cũng là lý do nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng thảm lót sàn văn phòng.

 

4. Thảm lót sàn văn phòng mang đến giá trị thẩm mỹ cao

 

Không chỉ mang đến không gian yên tĩnh để làm việc với hiệu suất cao nhất mà dòng thảm trang trí này còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho văn phòng, mang đến sự chuyên nghiệp đến với hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đó trong mắt bạn bè và đối tác kinh doanh. Bởi hình ảnh và ấn tượng ban đầu của công ty đối với những đối tác kinh doanh là một trong những điều quan trọng giúp mang đến sự thành công khi hợp tác làm ăn.

 

4 lý do bạn nên sử dụng thảm lót sàn văn phòng

Nhiều nhà hàng khách sạn sử dụng thảm trải sàn để mang đến giá trị thẩm mỹ cao

 

Với nhiều ưu điểm của thảm lót sàn sofa cho văn phòng cho nên dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều người sử dụng, rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm này để chống ồn và mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống của mình trong các căn hộ chung cư. Sử dụng loại thảm này để trang trí cũng là giải pháp được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng sang trọng.

 

Quý vị muốn đặt hàng sản phẩm thảm trang trí nói chung và thảm lót sàn văn phòng nói riêng hãy liên hệ với Thảm Xinh để được sở hữu những tấm thảm đẹp, chất lượng cao được nhập khẩu từ Đức và Indonesia tại siêu thị thảm 321 Trường Chinh của chúng tôi.

 

=> Xem thêm: