Gợi ý 25 2022 mệnh gì [Xem Nhiều Nhất]

Một bài viết rất hay về 2022 mệnh gì hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Sinh năm 2022 mệnh gì, hợp hướng nào, hợp màu gì, hợp người tuổi nào. Mời bạn đọc của Tử Vi Sơn Long cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

Sinh năm 2022 mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng Mạ), tuổi Nhâm Dần. Trong quan niệm của ngũ hành thì mệnh Kim là kim loại, kim khí. Ngoài ra nó còn là mùa Thu, chỉ sự hội tụ tinh hoa, sự tập trung và sức mạnh. Kim có thể là một món quà, một vật phẩm, trang sức xinh xắn, quý giá nhưng nó cũng có thể chỉ đao kiếm. Mệnh Kim mang nghĩa tích cực chính là thâu tóm, hội tụ, tích lũy, sâu sắc, tinh túy, tinh hoa. Còn tiêu cực chính là chỉ sự lạnh lẽo cô độc, có thể là sự hủy hoại, sát phạt, chết chóc. Vậy các bé sinh năm Nhâm Dần 2022 có tốt không?

Sinh con năm Nhâm Dần 2022 có tốt không?

Năm Nhâm Dần 2022, Thiên can Nhâm là thuộc hành Thủy. Hành Thủy chủ cảm xúc, trí tuệ, khả năng ứng biến tài tình, biết lắng nghe và sự thấu tình đạt lý. Hành Thủy còn là dòng tiền trong giao thương buôn bán. Người tuổi Nhâm dễ phát triển sự nghiệp các mảng về thương mại, kinh doanh, môi giới.

Địa chi Dần thuộc hành Mộc. Mộc đại diện cho sự sống mãnh liệt, sự cống hiến vì cộng đồng, giàu lòng vị tha và đức hy sinh. Người tuổi Dần mang sức mạnh và sự thống trị của chúa sơn lâm. Họ là người nhiều hoài bão, tư tưởng lớn. Trong xã hội là vị trí của người lãnh đạo, người thầy.

Nhâm Dần có Thiên Can tương sinh cho Địa chi. Người tuổi này không quá vất vả mà gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn những tuổi khác, dễ đạt thành tựu, thành công lớn.

Tử Vi Năm Nhâm Dần 2022 nạp âm bản mệnh Kim Bạch Kim. Đây là lớp vàng mạ dát lên các đồ vật quý giá nhằm tô điểm và tăng thêm giá trị cho món đồ. Hành Kim chủ của cải tài sản. Nên người này có duyên với tài sản, tiền bạc. Đặc biệt trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, tài chính tiền tệ. 2022 là năm của một thế hệ anh tài kiệt xuất.

nam-2022-la-nam-con-gi-va-menh-gi

Sinh năm 2022 mệnh gì?

Những người sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim, Kim Bạch Kim, theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì tuổi 2022 sẽ hợp và khắc với những hành sau:

Tướng sinh chính là hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển, còn tương khắc chính là bài trừ lẫn nhau.

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

+ Tương sinh: Thổ, Thủy

Mệnh Kim là người không giỏi giao tiếp, nhưng có óc quan sát và góp ý tuyệt vời, ngôn ngữ nói ít nhưng sâu cay và chuẩn xác, biết cách sắp xếp vấn đề sao cho hợp lý nhất. Đồng thời mệnh Kim cũng là người chậm thích nghi với sự biến đổi của hoàn cảnh, môi trường sống, song nếu ở lâu với ai hoặc nơi nào sẽ không có xu hướng thay đổi. Làm việc gì cũng có mục tiêu rõ ràng, quyết đoán, kiên định, mạnh mẽ, biết gạn đục tìm trong, một khi đã xác định rõ mục tiêu sẽ theo đuổi đến cùng. Là mẫu người quảng giao ít nhưng bạn bè chất lượng, biết cách kiềm chế và kiểm soát bản thân, thích sự ổn định.

Sinh năm 2022 tuổi gì?

Sinh năm 2022 là tuổi Nhâm Dần, tức là tuổi Hổ. Năm sinh dương lịch tính từ ngày 01/01/2022 đến 21/01/2023.

*Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Phá + khắc: Mậu, Bính

*Địa Chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Nhị hợp: Hợi

+ Xung khắc: Thân

+ Nhị hại: Tỵ

Khi đã nắm rõ được Thiên Can, Địa Chi của bé sinh năm 2022, phụ huynh có thể xem tuổi con mình có hợp với bố với mẹ hay không. Hoặc là bố mẹ có thể xem về những dự đoán về vận mệnh trong tương lai của bé.

Sinh năm 2022 hợp màu gì?

* Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim

+ Màu tương sinh: Màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ

* Màu sắc kiêng kỵ:

+ Màu tương khắc: Màu đỏ, cam, hồng thuộc hành Hỏa

Theo như các nghiên cứu khoa học và phong thủy học, màu sắc có ảnh hưởng và tác động rất lớn tinh thần, tâm trạng của một con người. Chính vì thế nên việc lựa chọn màu sắc hợp với tuổi của bé sinh năm 2022 cũng rất cần thiết và quan trọng. Cha mẹ, phụ huynh có thể trang trí, chọn màu đồ dùng, đồ vật xung quanh hay màu sơn, quần áo, trang sức hợp với mệnh của các bé Nhâm Dần. Có như vậy sẽ giúp bạn thoải mái hơn, ít quấy khóc, ngoan ngoãn, vâng lời hơn.

Sinh năm 2022 thuộc cung gì?

– Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh

Xem cung mệnh cho bé gái, bé trai sinh năm 2022 giúp cho cha mẹ xác định được phương hướng hợp với cung mệnh của con trẻ mình.

Sinh năm 2022 hợp với hướng nào?

* Nam mệnh:

+ Hướng hợp mệnh: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp mệnh: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

*Nữ mệnh:

+ Hướng hợp mệnh: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp mệnh: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nhìn vào hướng hợp mệnh, hợp tuổi dựa theo phong thủy bát trạch thì cha mẹ có thể sử dụng, ứng dụng để chọn hướng kê bàn ghế, giường ngủ cho bé để tăng sinh khí, vận khí may mắn. Giúp con trẻ nhận được những nguồn năng lượng tích cực, thông minh, sáng dạ và khỏe mạnh.

Nên lựa chọn những hướng thuộc cung Sinh Khí, Thiên Y, Diêu Niên, Phục Vị sẽ mang lại nhiều may mắn, nhiều phúc khí và nhiều điều tốt lành cho con được bình an. Nên tránh kê giường, kê bàn cho những bé sinh năm 2022 ở các hướng thuộc cung Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực và không tốt đến sự phát triển cũng như sức khỏe của con trẻ.

Sinh năm Nhâm Dần 2022 hợp với tuổi nào?

+ Trong việc hợp tác làm ăn, vợ chồng: Quý Hợi 1993, Đinh Hợi 2007, Ất Dậu 2005. Tuy nhiên chỉ mang tính chất tương đối chuẩn xác 50%, cần xét thêm nhiều yếu tố khác

+ Tuổi khắc: các tuổi Mậu Thân 2028, Bính Thân 2016,

Xem tuổi có hợp hay không được ứng dụng trong việc kết hôn và hợp tác đầu tư, kinh doanh, làm ăn. Nhưng trường hợp của con trẻ sinh năm 2022, phụ huynh có thể tra cứu được tuổi của con trẻ có hợp với bố và mẹ hay không.

Bố mẹ tuổi nào thì nên sinh con vào năm 2022?

Khi chọn lựa năm sinh em bé, các bậc cha mẹ thường nên tránh những năm tiểu hung và đại hung. Đại hung chính là tuổi của con khắc cả cha lẫn mẹ, tiểu hung chính là tuổi của con khắc cha hoặc là khắc mẹ. Bố mẹ có thể căn cứ vào sự hợp nhau của bộ tuổi để chọn ra được năm sinh phù hợp để sinh con. Đặc biệt là trong các trường hợp dưới đây:

+ Hợp Thiên Can: Đinh, Canh, Tân, Giáp, Ất, Quý

+ Nhị Địa chi: Hợi

Thiên Can: Nhâm – Đinh, tức là Nhâm Dần sẽ hợp với những người có Can Đinh trong tuổi. Ví dụ như Đinh Hợi, Đinh Tỵ, Đinh Mùi,…

Bên cạnh đó, có thể căn cứ vào ngũ hành tương sinh như: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa, Kim sinh thủy, Thủy sinh Mộc. Cho nên những đứa trẻ sinh năm Nhâm Dần 2022 là mệnh Kim, sẽ hợp với bố mẹ mệnh Thủy, Thổ và Kim. Nhìn chung, trong năm 2022 này, bố mẹ tuổi Đinh Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi, Quý Hợi sinh con năm 2022 là tốt nhất. Tuổi Xung khắc là Thân, Mậu, Bính, ví dụ Mậu Thân, Bính Thân là xấu. Các tuổi còn lại bình thường.

Xem thêm: Xem ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022

Top 25 2022 mệnh gì sáng tạo bởi Thảm Xinh

2022 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

 2022 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?
 • Tác giả: uma.com.vn
 • Ngày đăng: 03/28/2022
 • Đánh giá: 4.68 (236 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2022 mệnh gì? Dựa theo thuyết chiêm tinh học và luật ngũ hành, chúng tôi đã tổng hợp được một số thông tin về cung mệnh của người sinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vấn đề về hướng nhà, hướng cửa là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong thiết kế phong thủy nhà ở. Nam, nữ gia chủ sinh năm 2022 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Nhâm Dần, trong ngũ hành âm dương bát quái thì thuộc mệnh Kim. Là người khá nóng nảy …

Năm 2022 mệnh gì? tuổi gì? Có nên sinh con năm 2022 không?

Năm 2022 mệnh gì? tuổi gì? Có nên sinh con năm 2022 không?
 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 4.51 (277 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2022 mệnh gì? … Năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim và vì mang mệnh Kim nên những ai sinh năm này đều tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy, đồng thời sẽ tương …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể nói, cha mẹ sinh năm Tuất, Ngọ, Hợi gồm Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Hợi, Mậu Ngọ sinh con năm tới là tốt nhất. Bên cạnh đó, cha mẹ thuộc các tuổi khác như Mậu Thìn, Đinh Mão, Tân Mùi sinh con năm này cũng bình hòa, không tốt, …

Năm 2022 là năm con gì? Tuổi Nhâm Dần hợp Tuổi nào & Màu gì?

Năm 2022 là năm con gì? Tuổi Nhâm Dần hợp Tuổi nào & Màu gì?
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 4.2 (373 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi hợp nam 2022:
  Tuổi kỵ nam 2022:
  Tuổi hợp nữ 2022:
  Tuổi kỵ nữ 2022:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, có thể nói rằng trong năm tới, tuổi Ngọ sẽ có cả danh cả lợi. Vậy nếu không có được danh lợi thì nguyên nhân do đâu? Thứ nhất, họ là người đã nghỉ hưu, tuổi đã cao. Thứ hai, họ vẫn là trẻ con, chưa cần đến danh tiếng, tài lộc. Thứ ba, họ …

Năm 2022 là năm con gì và mệnh gì?

Năm 2022 là năm con gì và mệnh gì?
 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 4.13 (399 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Năm 2022 âm lịch được tính từ ngày 01/02/2022 đến hết ngày 21/01/2023 theo lịch dương. Về cuộc sống, người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với những người tuổi Mùi thì năm 2022 Nhâm Dần có vận trình thuận lợi như “diều gặp gió” thăng tiến không ngừng. Nếu người tuổi này xác định được mục tiêu, biết kết hợp sức mạnh của tập thể thì mọi trở ngại sẽ dễ dàng được tháo gỡ. Thành quả thu …

Sinh năm 2022 mệnh gì? Tuổi Nhâm Dần hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Sinh năm 2022 mệnh gì? Tuổi Nhâm Dần hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?
 • Tác giả: thptchuyenlamson.vn
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 3.92 (527 vote)
 • Tóm tắt: Giải đáp sinh năm 2022 mệnh gì? giúp bạn dự đoán được tính cách vận mệnh trong tương lai, đồng thời biết được màu sắc hướng hợp mệnh…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung, những người tuổi Hổ thường là những người có tài, luôn giỏi giang, thông minh cũng như có khả năng cân đối, đảm nhiệm nhiều công việc cùng một lúc. Người sinh năm 2022 cũng là người sống vô âu, vô lo, thẳng thắn và luôn hết mình với công …

Sinh năm 2022 mệnh gì? Hợp màu gì? Tính cách, sự nghiệp ra sao

 • Tác giả: phongthuyshop.com.vn
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 3.77 (215 vote)
 • Tóm tắt: Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2022 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con …

Sinh năm 2022 mệnh gì, 2022 cung gì, 2022 tuổi con gì?

Sinh năm 2022 mệnh gì, 2022 cung gì, 2022 tuổi con gì?
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 01/28/2023
 • Đánh giá: 3.53 (340 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim tức Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc), 2022 tuổi Nhâm Dần. Nam 2022 thuộc cung Khôn, Nữ thuộc cung Khảm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim là người có đầu óc tổ chức cao, giỏi sắp xếp, khả năng thích nghi với môi trường mới, là người quyết đoán và kiện định trong những việc mình làm. Đàn ông sinh năm 2022 trọng nghĩa, khinh tài, họ sống vì tình cảm nhiều …

Tuổi Dần Là Con Gì? Năm Nhâm Dần 2022 Thuộc Mệnh Gì?

Tuổi Dần Là Con Gì? Năm Nhâm Dần 2022 Thuộc Mệnh Gì?
 • Tác giả: kaigold.vn
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 3.35 (530 vote)
 • Tóm tắt: Những điểm đặc trưng đối với những người tuổi Dần. Tuoi Dan 2022. Khi biết được các chòm sao và vận mệnh, bạn có thể khám phá tử vi về tính cách …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù họ có vẻ ngoài cứng rắn đến đâu, những người tuổi Dần 2022 và 1962 đều có lòng trắc ẩn và ý chí mạnh mẽ luôn muốn giúp đỡ người khác. Những người sinh năm Dần có khả năng ứng biến rất tốt trong nhiều tình huống. Một trong những điểm yếu trong …

Sinh năm 2022 con giáp nào là năm con gì, mệnh gì, con giáp nào may mắn nhất?

Sinh năm 2022 con giáp nào là năm con gì, mệnh gì, con giáp nào may mắn nhất?
 • Tác giả: bachkhoaphongthuy.com
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 3.15 (459 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2022 là năm nhâm dần, Người sinh năm 2022 mệnh kim (bạch kim) năm 2022 Nhâm Dần, năm 2022 con giáp gặp may mắn là: Ngọ, Tuất, Mùi. Năm 2022 bắt đầu từ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do tiền tài không dư giả nên chuyện gia đình cũng không được thuận hay xảy ra xung đột (cũng vì tiền mà ra). Người tuổi Thân năm 2022 cần chú ý sức khỏe hạn chế đi xa bằng xe máy, hay tự lái oto, nếu thấy công việc có tính chất nguy hiểm nên tránh …

Năm 2022 là tuổi con gì, mệnh gì và bố mẹ tuổi nào sinh con hợp nhất?

Năm 2022 là tuổi con gì, mệnh gì và bố mẹ tuổi nào sinh con hợp nhất?
 • Tác giả: bau.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 2.89 (161 vote)
 • Tóm tắt: 2. Mệnh gì? … Năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim và vì mang mệnh Kim nên những ai sinh năm này đều tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy, đồng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể nói, cha mẹ sinh năm Tuất, Ngọ, Hợi gồm Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Hợi, Mậu Ngọ sinh con năm tới là tốt nhất. Bên cạnh đó, cha mẹ thuộc các tuổi khác như Mậu Thìn, Đinh Mão, Tân Mùi sinh con năm này cũng bình hòa, không tốt, …

Năm 2022 mệnh gì? hợp tuổi nào? màu nào?

 • Tác giả: enhome.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 2.81 (145 vote)
 • Tóm tắt: Theo ngũ hành thì bé sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim, chính vì vậy bố mẹ sinh con vào năm này cần lưu ý như sau: Bố mẹ mệnh Mộc không hợp sinh con 2022 do Kim khắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can-Chi-Mệnh, những người sinh năm 2022 là năm Nhâm Dần mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Mệnh này tương …

Sinh con trai năm 2022 tháng nào tốt nhất, hợp tuổi bố mẹ

Sinh con trai năm 2022 tháng nào tốt nhất, hợp tuổi bố mẹ
 • Tác giả: evelinecare.com.vn
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 2.74 (54 vote)
 • Tóm tắt: Sinh con trai năm 2022 thuộc mệnh gì có tốt không? Tuổi Dần đứng thứ ba trong mười hai con giáp, với hình tượng chúa sơn lâm, người tuổi Dần là những người có ý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vi của mỗi người giống như là một kịch bản của số mệnh, mỗi người sinh ra đều có một số mạng riêng. Sinh con trai năm 2022 tháng nào tốt là chủ đề được nhiều bố mẹ đang có kế hoạch sinh con quan tâm tìm hiểu với mong muốn con cái của họ …

Năm 2022 là tuổi gì, mệnh gì và những tuổi nào hợp năm 2022

Năm 2022 là tuổi gì, mệnh gì và những tuổi nào hợp năm 2022
 • Tác giả: demxinh.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 2.53 (183 vote)
 • Tóm tắt: Theo thuyết ngũ hành thì nằm 2022 thuộc tuổi Nhâm Dần mệnh Kim, vậy bố mẹ sinh năm này cần có những lưu ý gì: Do Kim khắc Mộc nên bố mẹ mệnh Mộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thuyết ngũ hành được chia thành 4 phương, 8 hướng. Những hướng tốt sẽ mang đến vận may và vượng khí cho chủ nhân. Ngược lại những hướng xấu sẽ mang đến những năng lượng tiêu cực và khiến gia chủ gặp những điều bất trắc, khó khăn trong cuộc …

【Sinh Năm 2022】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

【Sinh Năm 2022】Mệnh Gì - Tuổi Gì - Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?
 • Tác giả: xaydung.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 2.46 (183 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có dự định sinh con vào năm 2022 sắp tới nhưng lại không biết sinh năm 2022 mệnh gì? Liệu rằng sinh con năm 2022 có tốt hay không?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với tuổi Nhâm Dần, bản mệnh của họ là Kim, nên lựa chọn sinh vào mùa Thu và Tứ Quý là đẹp nhất. Cũng nên tránh các tháng thuộc mùa Xuân, và mùa Hạ. Nếu bố mẹ vẫn còn lo lắng thì nên tính toán kỹ lưỡng để chọn được ngày thụ thai phù hợp cho đến …

2022 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh đầy đủ nhất

2022 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh đầy đủ nhất
 • Tác giả: thietkevanan.com
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 2.48 (94 vote)
 • Tóm tắt: Theo bảng Can-Chi-Mệnh, những người sinh năm 2022 là năm Nhâm Dần mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Năm 2022 Âm lịch được tính từ ngày 01/02/2022 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can-Chi-Mệnh, những người sinh năm 2022 là năm Nhâm Dần mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Năm 2022 Âm lịch …

2022 là năm con gì, mệnh gì, đặc điểm và phong thủy như thế nào?

 • Tác giả: goland24h.com
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 2.2 (140 vote)
 • Tóm tắt: Theo tử vi thì những em bé được sinh ra trong năm 2022 sẽ mang tuổi Dần tức là con Hổ, và thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Bé trai sinh năm 2022 là khôn thổ, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khác biệt hoàn toàn so với tuổi Tý, thì trong năm 2022 người tuổi Sửu gặp rất nhiều điều may mắn đáng chờ đợi. Nguyên nhân là do trong cung mệnh xuất hiện cát tinh “Hồng Loan”, “Thiên Ất”. Vì thế mọi thứ đều thăng tiến ổn định, nhất là trong chuyện …

Sinh năm 2022 mệnh gì? Tuổi Nhâm Dần hợp tuổi nào, màu gì?

Sinh năm 2022 mệnh gì? Tuổi Nhâm Dần hợp tuổi nào, màu gì?
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 2.18 (114 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim, Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Trong các nạp âm của mệnh Kim thì Kim Bạch Kim là dạng kim loại đã được trải qua quá trình tôi luyện, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh năm 2022 là tuổi con Hổ, năm sinh dương lịch từ 01/02/2022 đến 21/01/2023, năm sinh âm lịch là năm Nhâm Dần. Trong 12 con giáp, Hổ đại diện cho sức mạnh, quyền lực tối cao. Người tuổi Hổ thường có nhiều hoài bão lớn, khát khao chinh phục được …

Sinh con tháng 10 năm 2022 ngày giờ nào tốt, con thông minh?

 • Tác giả: japana.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 2.19 (102 vote)
 • Tóm tắt: Vậy liệu quan niệm trên có thực sự đúng hay không? Có nên sinh con năm 2022? Sinh con năm 2022 thuộc cung gì, mệnh gì? Hãy cùng mình tìm hiểu …

Năm 2022 là năm con gì? Sinh năm 2022 là mệnh gì? Tuổi gì ?

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 2.01 (193 vote)
 • Tóm tắt: Theo bảng Can-Chi-Mệnh, những người sinh năm 2022 là năm Nhâm Dần mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Năm 2022 Âm lịch được tính từ ngày 01/02/2022 …

2022 là năm con gì? Mệnh gì? Hợp màu nào nhất?

 • Tác giả: hvdong.com
 • Ngày đăng: 02/04/2023
 • Đánh giá: 1.82 (83 vote)
 • Tóm tắt: 2022 là năm con gì? Năm 2022 là năm con Hổ hay còn được gọi là năm Nhâm Dần. Năm 2022 Âm lịch được tính từ ngày 01/02 năm 2022 đến hết ngày 21/03 năm 2023 …

Năm 2022 là năm con gì? Mệnh gì? Cung gì? Có nên sinh con năm 2022?

 Năm 2022 là năm con gì? Mệnh gì? Cung gì? Có nên sinh con năm 2022?
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 1.79 (156 vote)
 • Tóm tắt: Theo ngũ hành thì bé sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim, chính vì vậy bố mẹ sinh con vào năm này cần lưu ý như sau : Bố mẹ mệnh Mộc không hợp sinh con …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tóm lại, vào năm 2022 bố mẹ nên sinh vào các tháng 7-8-9 âm lịch vào mùa thu để có vượng khí tốt nhất hoặc sinh vào tháng Tứ Quý 3-6-9-12, bé sẽ có số làm tướng và sự nghiệp lớn. Tuổi Nhâm Dần này kỵ sinh vào các mùa Đông, Xuân, Hạ bởi sẽ sinh vào …

Sinh Năm 2022 mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Màu Nào? Hướng Gì?

 • Tác giả: batdongsanonline.vn
 • Ngày đăng: 03/11/2022
 • Đánh giá: 1.76 (173 vote)
 • Tóm tắt: Cụ thể hơn: Nam mệnh sinh năm 2022 mang cung Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh được Ông Tử Vi độ mạng; nữ mệnh tuổi này mang cung Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, ngũ hành âm dương với 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ gắn liền với số mệnh của vạn vật trong vũ trụ vẫn còn giữ nguyên giá trị và ý nghĩa duy tâm của nó. Và theo ngũ hành, trẻ sinh năm 2022 sẽ mang mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thủy, …

Sinh năm 2022 mệnh gì? Nhâm Dần hợp với tuổi nào và màu nào?

Sinh năm 2022 mệnh gì? Nhâm Dần hợp với tuổi nào và màu nào?
 • Tác giả: dhbdesign.vn
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 1.65 (151 vote)
 • Tóm tắt: DHB Design giới thiệu tới các bạn bài viết về người Sinh năm 2022 mệnh gì? Nhâm Dần hợp với tuổi nào và màu nào? Bài viết được tổng hợp khá …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cụ thể hơn, những bạn này đều là những người đã trải qua khó khăn để trở nên mạnh mẽ, quý giá như chính bản chất của nạp âm Kim Bạch Kim. Họ luôn cho thấy bản thân là những người thẳng thắn, bộc trực, hướng đến mọi người và luôn hết lòng vì bạn bè, …

Năm 2022 là mệnh gì, con gì? Tổng quan và tuổi sinh con đẹp nhất

Năm 2022 là mệnh gì, con gì? Tổng quan và tuổi sinh con đẹp nhất
 • Tác giả: ben.com.vn
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 1.51 (169 vote)
 • Tóm tắt: 2. Năm 2022 là mệnh gì? · Nam sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, được Ông Tử Vi độ mạng. · Nữ sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khảm (Thủy) …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2022 do bị hung tinh áp chế nên sự nghiệp và tài vận của người tuổi Tý sẽ không thuận lợi cho lắm. Người tuổi Tý cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe và cẩn trọng trong đi đứng, tránh tai nạn ngoài ý muốn. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì vẫn sẽ có …

Năm 2022 là năm con gì và mệnh gì? Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

Năm 2022 là năm con gì và mệnh gì? Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 1.38 (125 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2022 là năm con gì? … Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Năm 2022 Âm lịch được tính từ ngày 01/02/2022 đến hết ngày 21/03/2023 theo Dương …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh năm Nhâm Dần 2022 thường là những người giỏi giang, thông minh, có khả năng hoàn thành được nhiều công việc cùng một lúc. Người sinh năm 2022 cũng là người sống vô âu, vô lo, thẳng thắn và luôn hết mình với công việc, bạn bè, những người …