Tư Vấn Hay 20+ 2020 mệnh gì hợp màu gì [Ý Nghĩa]

Một bài viết rất hay về 2020 mệnh gì hợp màu gì hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Bạn muốn tìm hiểu kiến thức về phong thủy sinh năm 2020 mệnh gì ? Tuổi con gì ? Sinh năm 2020 hợp với màu gì ? Để đem lại tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng Mien dia oc tìm hiểu thông tin liên quan đến tuổi Canh Tý sinh năm 2020.

Sinh năm 2020 tuổi con gì

Xem thêm thông tin:

 • Cung mệnh là gì ? Bảng tra cung mệnh Nam, Nữ #2020
 • Tuổi Tân Sửu 1961 Mệnh gì ? Hường Nào ? Màu Gì Năm #2020
 • Đông tứ mệnh là gì? Đông tứ mệnh hợp hướng nào? #2020
 • Cung mệnh là gì ? Bảng tra cung mệnh Nam, Nữ #2020
 • Thông thủy là gì? Kích thước thông thủy cửa là gì ?

Tổng Quan năm sinh 2020

Bé sinh năm 2020 tuổi con gì, mệnh gì, sinh con năm 2020 (Từ 25/01/2020 đến 11/02/2021) mang mệnh Thổ: Bích Thượng thổ (nghĩa là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành) và cầm tinh tuổi Chuột (Canh Tý). Nếu cha mẹ kế hoạch sinh bé trong năm 2020 thì nên tham khảo các tháng tốt đẹp như tháng 6, tháng 7, 8, 9, 10 hoặc tháng 12 (mùa Thu hoặc mùa Đông).

Năm sinh 2020 (Từ 25/01/2020 đến 11/02/2021) Mệnh gì Bích Thượng Thổ Cầm tinh tuổi con gì Canh Tý Màu hợp màu trắng, xám, bạc Màu sắc kỵ màu xanh nước biển, màu đen Hợp tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi Kỵ tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân Hợp hướng Hướng Sinh khí – Tây Bắc Kỵ hướng Hướng Tuyệt mệnh – Đông

Đặc điểm và tính cách người tuổi Tý

Theo Âm lịch người sinh vào năm 2020 (năm 2020 âm lịch được tính từ thời điểm ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch) là rơi vào năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột. Trong 12 con giáp thì Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu. Người xưa quan niệm rằng người tuổi Tý có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi và gan dạ và có cuộc đời giàu có nhờ biết tích lũy.

Trong cuộc sống hiện đại hàng ngày, người tuổi Tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp tình cảnh thiếu thốn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống hiện đại của bản thân. Bên cạnh đó đó, người tuổi Tý rất nhạy cảm, đầu óc phong phú và có trực giác rất tốt, mặc dù vậy khi đưa ra các quyết định một cách logic thì họ không giỏi lắm.

Bởi tính cách dễ gần nên người tuổi Tý có rất nhiều bạn bè. Họ là những người rất dễ dàng kết bạn mặc dù đôi lúc bạn thấy họ hơi khó tính, hay phàn nàn và soi mói. Người tuổi Tý là tuýp người sống tình cảm, họ rất trân trọng mối quan hệ với bè bạn và họ hàng. Bởi vậy đôi khi, bạn thấy họ quá gắn kết cuộc đời mình với những người khác và khó rất có khả năng rời bỏ người ta.

Người tuổi Tý không khi nào lùi bước trước khó khăn, lập trường kiên định vững vàng, một hi đã làm việc gì thì nhất định phải hoàn thành bất chấp thiếu thốn gian khổ. Với những phẩm chất như vậy, không khó hiểu khi trong kinh doanh họ thường gặt hái những thành công vang dội.

Người sinh vào năm Canh Tý thường mang trong mình hoài bão lớn, mặc dù vậy nếu như không biết cách tiết chế chính bản thân thì họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách và dễ gặp thất bại. Người tuổi này, trong cuộc sống hiện đại ít khi gặp phải thiếu thốn về phương diện tài chính. Họ biết cách tiết kiệm và tích lũy nên liên tục tích lũy được số tiền lớn để an hưởng tuổi già.

Họ sống hòa đồng, khả năng giao tiếp tốt, thích kết giao với mọi người xung quanh, vậy cho nên người tuổi này ưa thích nơi đông người, có bầu không khí sôi động náo nhiệt. Khía cạnh khác họ còn rất chất phác, thật thà, không thích thể hiện chính bản thân và đặc trưng là không khi nào coi thường người khác.

Nam giới tuổi Canh Tý có rất nhiều sóng gió vào khoảng thời gian niên thiếu. Tới thời gian trung vận, họ cũng sẽ vượt qua nhiều thiếu thốn thiếu thốn của cuộc đời và có phần hy vọng đầy đủ về sự việc nghiệp công dan. Về hậu vận, người tuổi này an nhàn sung sướng.

Những nữ mạng có tuổi Canh Tý lúc ấu thơ thường gặp nhiều sự may mắn. Nhìn chung nữ nhân mạng này có cuộc đời viên mãn bởi số mạng của mình có phúc đức nên cuộc sống hiện đại tạo nhiều thời cơ thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng. Họ đã nhìn thấy kết quả của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn vào thời trung vận.

Sinh con năm 2020 có tốt không hay sinh con năm 2020 mệnh gì và ngày nào tháng nào tốt có lẽ là câu hỏi mà các bậc cha mẹ rất quan tâm. Vậy hãy cùng #Miendiaoc xem xét một vài tin tức ngay phần bên dưới nhé!

Sinh năm 2020 tuổi con gì

Sinh năm 2020 tuổi con gì?

 • Sinh năm 2020 là tuổi con Chuột. Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/2020 đến 11/02/2021. Năm sinh âm lịch: Canh Tý
 • Thiên can: Canh
 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Tý
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 2020 mệnh gì?

Sinh năm 2020 thì bé sẽ mang mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò.

 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh con trai năm 2020 mệnh gì?

Con trai sinh vào năm 2020 tuổi Canh Tý sẽ sở hữu tính tình khảng khái, bộc trực và tính tự lập cao. Tuy nhiên khi trưởng thành quẻ mệnh cho thấy bé có xu hướng tha hương.

Mặc dù vậy cuộc sống hiện đại xa nhà sẽ là điều kiện phát triển tốt nhất cho bé sự bản lĩnh và tính tự lập. Nam tuổi Canh Tý gặp khá nhiều thiếu thốn ở tuổi ấu thơ nhưng lại có số mệnh tốt ở trung vận. Cung mệnh của bé trai sinh vào năm 2020 như sau:

Mệnh ngũ hành: Thổ, Bích thượng Thổ Cung Càn, Trực: Thành, Năm sinh âm lịch: Canh Tý Cung mệnh: Cung mệnh: Đoài thuộc Tây Tứ Trạch

Màu tương sinh: Màu hồng, đỏ, tím, màu hòa hợp: màu đất hoặc vàng sậm. Màu tương khắc: Đen và xanh nước biển!

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, nó tượng trưng cho sự dí dỏm, linh hoạt, thông minh tính phát minh sáng tạo và sự tự lập rất cao.

Người tuổi Canh Tý thường rất kiệm lời nhưng lại rất tinh tường và đầy sức sống cũng như tham vọng. Nhược điểm của mình là người ít gặp may mắn trong cuộc sống hiện đại do đó cần nhẫn nhịn và biết nắm bắt thời cơ một cách chớp nhoáng.

Sinh con gái năm 2020 mệnh gì?

Nữ tuổi Canh Tý sinh vào năm 2020 thường là người tài cao, hoạt bát, nhanh nhẹn. Tuy nhiên khi trưởng thành có xu hướng tha hương, khá đào hoa và có ít bạn. Nữ tuổi này hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp trong cuộc sống. Cung mệnh dành cho bé gái tuổi Canh Tý như sau:

Mệnh ngũ hành: Thổ, cung Càn Năm sinh âm lịch: Canh Tý (Từ 25/1/2020 đến 11/02/2021) Cung mệnh: Đoài thuộc Tây Tứ Trạch Màu tương sinh: Màu hồng, đỏ, tím, màu hòa hợp: màu đất hoặc vàng sậm. Màu tương khắc: Đen và xanh nước biển!

Sinh con gái tuổi Canh Tý năm 2020 bé sẽ sở hữu đường công danh và tài tộc khá tốt đẹp tính từ trung vận trở đi. Về gia đạo, nữ nhân tuổi Canh Tý thì thường đủ đầy và có rất nhiều ấm êm, trọn vẹn đến cuối cuộc đời.

Tuổi này nữ giới thường gặp thiếu thốn ở tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34. Chính chính vì vậy khi ở trong các độ tuổi kể trên bạn rất cần được cẩn trọng về mọi phương diện trong cuộc sống.

Theo ngũ hành thì mọi vật có ở vũ trụ đều có ngũ hành của nó đó là: Mộc, Kim, Hỏa, Thủy, Thổ. Mỗi một năm đều có một mệnh ngũ hành và đặc điểm riêng của nó. Tuy nhiên đối với người sinh vào năm 2020 thì lại mang mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ.

Những người mạng mệnh Thổ luôn vượt bậc hơn những người mang mệnh khác ở chỗ họ đều rất thích tính thực tế. Mỗi khi làm việc gì họ đều kế hoạch trước và thực hiện một cách rất kỹ càng.

Ngoài ra thì người mang mệnh Thổ thường không thích sự may rủi đến với mình. Họ là những người có tấm lòng tốt bụng và bao dung chính vì vậy trong những công việc hay gặp nhiều điều may mắn và thường là chỗ tựa vững chắc cho những người xung quanh.

Nhiều bậc cha mẹ mong muốn con cái mình sẽ thông minh lanh lẹ như một chú chuột nên đã tính đến việc sinh con năm 2020 Canh Tý. Theo các thông số của bảng trên rất có khả năng thấy năm 2020 Canh Tý mệnh Thổ – Bích Thượng thổ, tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành.

Người Bích Thượng Thổ có sự đặc trưng trong tính cách đây là là sự cân bằng, tâm lý quyết đoán và lập trường vững vàng, không dễ bị lung lay bởi các tác động bên ngoài.

Bởi vậy, họ có sự rạch ròi, rõ ràng giữa yêu và ghét, không mập mờ trắng đen. Sự nghĩa khí, chính trực, đồng thời luôn tuân thủ những quy định cũng như những quy định chính bản thân đặt ra, nếu phạm phải những điều đó, họ luôn thấy cắn rứt, ân hận là những ưu điểm mà người Bích Thượng Thổ có.

Ngoài ra, hình tượng “ đất trên tường” còn có ý nghĩa bảo vệ che chở cho những người khác, do đó người Bích Thượng Thổ cũng thuộc tuýp người trượng nghĩa, hay giúp đỡ người khác, sẵn sàng hi sinh, cống hiến mà không nề hà, toan tính.

Với tố chất này, họ rất có khả năng tiến xa trong tương lai và được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên người mệnh Bích Thượng Thổ lại ít tùy cơ ứng biến trong cuộc sống hiện đại và công việc bởi sự nguyên tắc và cứng nhắc, điều này rất có khả năng tạo ra việc họ trở nên lạc hậu, lỗi thời.

“Đất trên tường” còn mang ý nghĩa mang đến cuộc sống hiện đại bình yên và an toàn cho con người. Trong cuộc sống, người mang mệnh Bích Thượng thổ gặp rất nhiều may mắn, được hưởng sự phúc đức, dễ đạt được sự thành công.

Vì năm 2020 có mệnh Bích Thượng Thổ nên cha mẹ sinh con năm 2020 nên sinh vào thời điểm tháng Tứ Quý, tốt nhất là những tháng 4, 5, 6, 9, 12, nên tránh sinh vào mùa xuân.

Sinh năm 2020 tuổi con gì

Sinh năm 2020 hợp màu gì?

Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Canh Tý 2020 thì nên chọn các màu sắc là màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu nâu, vàng, cam (màu cùng mệnh tốt). Để gặp được nhiều may mắn và có đường tình duyên suôn sẻ thì người mang mệnh thổ nên ưu tiên chọn các màu sắc trên.

Người sinh vào năm này không được phép chọn các màu thuộc mệnh thủy như màu xanh nước biển, màu đen vì mệnh Thủy kìm hãm với mệnh Thổ. Để tránh ảnh hưởng xấu đến phong thủy làm cho cuộc sống hiện đại bạn gặp nhiều điều kém may mắn thì bạn nên tránh dùng các màu này.

Khi chọn mua sắm bất cứ phương tiện gì hay là phối màu trong phong thủy nhà cửa bạn cũng nên ưu tiên các màu thích hợp kể trên để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Khía cạnh khác hạn chế tối đa sử dụng các màu sắc xung khắc với tuổi của bạn.

Sinh năm 2020 cung gì?

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Dựa theo tử vi phong thủy 2020, người sinh vào năm 2020 là người khá coi trọng vật chất yêu tiền như mạng sống, song không giữ được tiền này mãi mãi trong tay.

Tại sao lại có điều nghịch lý do đó xảy ra? Bởi vì người tuổi này thuộc tuýp người ưa sỹ diện trọng vật chất, hướng đến cuộc sống hiện đại xa hoa nên khó tích cóp tài sản trong tay. Đây chính là nhược điểm mà con giáp này nên khắc phục để có cuộc sống hiện đại viên mãn hơn.

Xét về ngộ tính, người tuổi Tý thực chất rất là sáng dạ, thông minh, tài giỏi, nhưng bởi dễ nản lòng, hay bốc đồng nên thành công không tới sớm với họ. Họ cần phải có thời gian để tích lũy cho chính bản thân nhiều kinh nghiệm sống và mãi dũa sự kiên định của bản thân. Có do đó họ mới tiến đến thành công được.

Tuổi Tý mệnh Thổ là người làm việc gì cũng nghĩ tới lợi ích chính bản thân trước tiên dù phải dùng bất cứ thủ đoạn gì. Đây không hẳn là tố chất mà những người lãnh đạo những người dẫn đầu nên có, do đó để rất có khả năng đạt đến những đỉnh cao của thành công họ rất cần được khắc phục những mặt không tốt này.

Thời thơ ấu của người sinh vào năm 2020 trải qua khá nhiều biến nhẹ, không dừng lại ở đó học là những người rất có hiếu với những bậc sinh thành.

Tuy nhiên với tình cảm anh em thì không mấy bên chặt, cũng không có rất nhiều điều kiện giúp đỡ nhau. Khả năng hòa nhập với môi trường sống của tuổi này rất tốt, rất biết cách quan sát sắc mặt do đó họ không khi nào để chính bản thân chịu thiệt.

Người tuổi Tý sinh vào năm 2020 là người khá đa sầu đa cảm, họ khá coi trọng cảm xúc cá nhân và rất nhạy bén với những thứ diễn ra xung quanh. Họ rất giỏi trong những công việc ngụy trang chính bản thân khiến cho những người khác không thể nhìn ra những mặt không tốt hay thói xấu của bản thân.

Tuy nhiên khi kết hôn họ sẽ thay vì đổi hoàn toàn, người này sẽ toàn tâm toàn ý lo toan cho gia đình và nửa kia của họ. Mặc dù vậy, tính sở hữu của người tuổi này rất lớn, vợ chồng dễ chính vì vậy mà sinh tranh cãi, mâu thuẫn. Khả năng lớn là họ sẽ kết hôn với người lớn tuổi hơn mình, bất kể nam mệnh hay nữ mệnh.

Sinh năm 2020 hợp con số nào?

Nam mệnh: 6, 7, 8 Nữ mệnh: 2, 5, 8, 9

Ý nghĩa của những con số theo phong thủy:

Số 2: Là một cặp, một đôi, một con số niềm hạnh phúc và điều hành thuận tiện cho những sự kiện như cưới hỏi…, không dừng lại ở đó nó còn tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Khía cạnh khác nó còn tức là 5 hướng: Đông Tây Nam Bắc và Trung Tâm. Số năm là 1 con số tuyệt vời dùng trong những công việc bài trí phong thủy.

Số 6: Là số gấp đôi của số ba, vậy cho nên mang điềm lành, thuận tiện càng lớn hơn. Số sáu cùng với số ba và số chín, tạo ra nhóm ba con số may mắn.

Số 7: Là con số có sức mạnh kỳ diệu. Những nguyên do truyền thuyết thâm thúy như 7 ngôi sao (Thất Tinh) 7 thanh gươm (Thất Kiếm)… được dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho 1 sức mạnh kỳ bí và 1 cảm giác của sự bất khả xâm phạm.

Số 8: Con số có rất nhiều sự quan hệ tôn giáo, là 8 điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong phật giáo. Hình gương bát quái trước cửa nhà rất có khả năng ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước lúc ma quỷ xâm nhập.

Số 9: Con số của niềm hạnh phúc an lành và thuận lợi. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy.

Sinh năm 2020 hợp hướng nào?

Trẻ nam sinh trong năm 2020 sẽ hợp và khắc với những hướng phong thủy như sau:

Hướng tốt

Hướng Sinh khí – Tây Bắc: Do hướng nhà khắc sao mộc tinh nên dù lúc đầu gia cảnh rất tốt, tài lộc thịnh vượng nhưng trong tương lai ngày càng sa sút và gặp nhiều khó khăn.

Hướng Thiên y – Tây Nam: Tuy rằng gia môn làm ăn tấn tới nhưng vận mệnh nam giới trong nhà đoản, khó có con nối dõi, quyền lực trong gia đình do phụ nữ định đoạt.

Hướng Diên niên – Đông Bắc: Theo tử vi đây là hướng tốt nhất, làm nhà hướng này được cả gia đạo lẫn công danh lợi lộc. Gia đình niềm hạnh phúc con cái đuề huề, sự nghiệp viên mãn và mọi người đều có tuổi thọ cao.

Hướng Phục vị – Tây: Nhà hướng này tuy gia sản lúc đầu phát đạt giàu có nhưng trong tương lai ngày càng sa sút. Không những vậy đàn ông trong nhà bệnh tật, đoản mạng, bị phụ nữ lấn át.

Hướng xấu

Hướng Tuyệt mệnh – Đông: Nhà làm hướng này thì trong nhà gặp nhiều xui xẻo về mọi mặt, nhân đinh thiệt hại, nhà thường gặp nhiều phiền toái, kinh tế sa sút.

Hướng Ngũ quỷ – Nam: Nhà này nữ nhân dễ bệnh tật, tổn thương, anh em xung khắc, kinh tế ngày càng sa sút, gia môn lắm chuyện thị phi.

Hướng Lục sát – Đông Nam: Theo Tử vi ngày nay cho thấy hướng nhà làm cho phụ nữ sinh bệnh dễ gây xích mích,chịu nhiều tổn thương, cô quả. không dừng lại ở đó việc làm ăn kinh doanh cũng ngày càng kém đi không phát triển được.

Hướng Họa hại – Bắc: Nhà này phụ nữ rất khó sinh nở dễ chịu nhiều tổn thương không dừng lại ở đó làm cho gia môn từ chỗ có của nải trong tương lai càng nghèo khó.

Nữ sinh vào năm 2020 Canh Tý hợp với những hướng như

Hướng tốt

Hướng Sinh khí – Tây Nam: Nhà này do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên cho dù ban đầu giàu có về điền sản, nhiều nhân định, niềm hạnh phúc nhưng trong tương lai sẽ kém dần.

Hướng Thiên y – Tây Bắc: Nhà này do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu mặc dù vậy lại được giàu sang phú quý, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại bởi người nhà sống lương thiện.

Hướng Diên niên – Tây: Nhà này là hướng đại phát, con cháu thông minh tài giỏi, gia đại thuận hòa hạnh phúc. Công danh lợi lộc ngày càng thăng tiến nhanh chóng.

Hướng Phục vị – Đông Bắc: Nhà này dương thịnh âm suy, nữ giới chiếm cả về sức khỏe lẫn công danh so với nam giới. Khía cạnh khác gia cảnh từ có tiền tài, có của ăn của để nhưng trong tương lai suy dần.

Hướng xấu

Hướng Tuyệt mệnh – Đông Nam: Nhà này con út là người dễ gặp nhiều tổn thương nhất, thường gặp nhiều mối đe dọa từ bên ngoài. Người trong nhà dễ mắc bệnh, gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng.

Hướng Ngũ quỷ – Bắc: Nhà này phụ nữ dễ gặp nhiều tổn thương do dương thịnh âm suy. Gia đạo không yên ổn bởi nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng.

Hướng Lục sát – Đông: Nhà này ban đầu bình yên, trong tương lai suy dần. Con cái trong nhà hay bị tổn thương đau ốm, đặc trưng là con gái và con trai út.

Hướng Họa hại – Nam: Nhà này tài lộc suy giảm dần theo thời gian. Về gia đạo, vợ lấn át chồng, gia đình hay xảy ra xích mích, thiếu thốn trong những công việc có con cháu.

Sinh năm 2020 hợp với những tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý để tránh gặp tai ương hoặc bị tuyệt mạng, biệt ly vào giữa cuộc đời nên tránh kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân.

Tuổi Canh Tý có đại kỵ nhất là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Sẽ có một người chết trong hai người nếu họ có ý định kết duyên vợ chồng với nhau. Còn nếu đã lỡ yêu thương, muốn gắn bó với nhau thì cần tránh một vài việc sau: Con gái tự nhiên đến ở nhà người con trai.

Tuyệt đối không thực hiện các tục lệ như cưới hỏi và mở bán bà con… trong đó mâm trầu là việc làm đại kỵ nhất. Nếu vẫn cố thực hiện các điều cấm kỵ trên gặp giờ khắc, tháng khắc, thì khoảng một năm tiếp sau đó một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử.

Vậy là Miendiaoc.vn đã đánh giá cho bạn về bé sinh năm 2020 mệnh gì, tuổi con gì và hợp với các tuổi nào, hợp màu gì cũng như hướng nào. Chúc gia đình các bạn thật nhiều sức khỏe.

Top 26 2020 mệnh gì hợp màu gì sáng tạo bởi Thảm Xinh

Sinh năm 2020 mệnh gì, hợp màu nào, chọn bạn đời tuổi nào để

 • Tác giả: cachhaynhat.com
 • Ngày đăng: 12/15/2022
 • Đánh giá: 4.69 (301 vote)
 • Tóm tắt: Theo đó, màu xe hợp mệnh tuổi 2020 gồm: Vàng, nâu, đỏ, trắng, ghi, bạc… 5. Sinh năm 2020 hợp với số nào?

Năm 2020 là năm gì? Mệnh gì? Hợp với tuổi gì? Con số nào?

 • Tác giả: enhome.vn
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 4.5 (528 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2020 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò. Bích Thượng Thổ là thể hiện lập trường vững vàng và không dễ bị lôi kéo, ngã nghiêng bởi những người khác …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Canh Tý 2020 có những năm khó khăn nhất là những năm bạn thuộc vào số tuổi 20, 25, 27, 31 và 34 tuổi. Những năm tuổi này tuổi Canh Tý có hao tài hay gặp bệnh hoạn. Cần phải tránh những phi vụ làm ăn lớn hoặc hùn hạp hợp làm ăn với người khác …

Em bé sinh năm Canh Tý 2020 cần chú ý gì về phong thủy?

 • Tác giả: reatimes.vn
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 4.25 (464 vote)
 • Tóm tắt: Mỗi người đều có một bản mệnh, hợp với từng màu sắc, con số và hướng nhất định. Vậy em bé sinh năm nay nên chọn màu gì, con số và hướng nào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu sắc, con số được áp dụng khi chọn trang phục, đồ trang sức, phòng ngủ và các vật dụng gắn liền với bé… Còn hướng trong phong thủy dùng để chọn hướng nhà, với em bé thì đó là hướng giường ngủ. Khi bé còn ngủ chung với cha mẹ thì đã được cha mẹ …

Sinh năm 2020 mệnh gì? Tuổi Canh Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Sinh năm 2020 mệnh gì? Tuổi Canh Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?
 • Tác giả: thptchuyenlamson.vn
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 4.16 (422 vote)
 • Tóm tắt: Giải đáp sinh năm 2020 mệnh gì? giúp bạn dự đoán được tính cách vận mệnh trong tương lai, đồng thời biết được màu sắc hướng hợp mệnh…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó, nam sinh năm 2020 không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát). Cho nên bạn không nên xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, bàn học,..theo hướng những hướng này sẽ làm giảm sinh khí …

Sinh năm 2020 mệnh gì, tuổi gì và hợp màu gì?

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 11/18/2022
 • Đánh giá: 3.81 (257 vote)
 • Tóm tắt: 3. Những người sinh năm 2020 Canh Tý hợp với màu gì? … – Nam mệnh: Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ. Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim. – Nữ mệnh: Màu đỏ, hồng, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người Canh Tý thường mang trong mình tham vọng lớn, tuy nhiên nếu không biết cách điều chỉnh thì họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và dễ gặp thất bại. Trong suốt cuộc đời của người tuổi này ít khi gặp phải khó khăn về phương diện tài chính. Họ …

Năm 2020 là năm con gì? Mệnh gì? hợp màu, tuổi nào?

Năm 2020 là năm con gì? Mệnh gì? hợp màu, tuổi nào?
 • Tác giả: tackexinh.com
 • Ngày đăng: 05/13/2022
 • Đánh giá: 3.64 (556 vote)
 • Tóm tắt: Thông qua bài viết giúp bạn biết được năm 2020 là năm con gì? thuộc mệnh gì? cũng như những người sinh năm 2020 sẽ hợp những tuổi nào, màu nào và số mấy.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về tính cách những người sinh năm Canh Tý thường rất lạc quan, yêu đời, dù gặp những hoàn cảnh khó khăn nhưng cũng không bị suy sụp và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời những người sinh năm Canh Tý thường rất nhạy cảm với mọi việc, có …

Sinh năm 2020 mệnh gì? Tính cách Nam và Nữ tuổi Canh Tý

Sinh năm 2020 mệnh gì? Tính cách Nam và Nữ tuổi Canh Tý
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 3.39 (328 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi hợp nam mạng 2020:
  Tuổi hợp nữ mạng 2020:
  Tuổi kỵ nữ mạng 2020:
  Nội dung:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, bạn đã có giải đáp cho câu hỏi con sinh năm 2020 hợp với bố mẹ tuổi gì? Theo bảng trên, ta có thể thấy các tháng sinh đẹp nhất cho trẻ trong năm 2020 là 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8. Nếu bố mẹ sinh con vào các tháng của năm 2025, thì giúp trẻ có …

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
 • Tác giả: gomsuhcm.com
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 3.31 (499 vote)
 • Tóm tắt: Các bé sinh năm 2020 mệnh gì thì sẽ tương khắc với màu khắc mệnh đó. Theo quy luật tương khắc của Ngũ hành thì 2020 sẽ kỵ với các màu như xanh …

Năm 2020 là năm con gì, mệnh gì? Sinh năm 2020 hợp tuổi gì, màu gì?

Năm 2020 là năm con gì, mệnh gì? Sinh năm 2020 hợp tuổi gì, màu gì?
 • Tác giả: giabaogroup.vn
 • Ngày đăng: 11/27/2022
 • Đánh giá: 3.04 (283 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi canh Tý 2020 hợp màu gì? … Người tuổi canh Tý thuộc mệnh Thổ nên tương hợp với các màu vàng sậm và nâu đất. Trong quy luật ngũ hành, Hỏa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh năm 2020 là năm gì và họ có tính cách như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé. Người sinh năm 2020 là người có tính cách thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát và dũng cảm. Họ luôn gặp có được những vận may trong cuộc sống và con đường rộng mở chào …

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên đeo trang sức phong thủy nào?

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên đeo trang sức phong thủy nào?
 • Tác giả: pdj.vn
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 2.99 (157 vote)
 • Tóm tắt: Bạn sinh năm 2020 và đang thắc mắc mình thuộc mệnh gì? Hợp màu gì? … vậy hãy cùng trang sức phong thủy Phương Đông PDJ giải đáp cho câu hỏi 2020 mệnh gì nhé.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên phương diện sức khỏe: Bạn nên đeo vòng Mặt Trăng xà cừ có thể giúp chữa các bệnh liên quan tới thần kinh và thận. Cũng như nó giúp chủ nhân khi đeo sẽ có ý chí trở nên vững vàng, đưa ra những quyết định đúng đắn và xác định rõ ràng mục đích …

Sinh năm 2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Tính cách, sự nghiệp ra sao

 • Tác giả: phongthuyshop.com.vn
 • Ngày đăng: 08/11/2022
 • Đánh giá: 2.75 (157 vote)
 • Tóm tắt: Bạn thường thắc mắc sinh năm 2020 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ …

【Sinh Năm 2020】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

【Sinh Năm 2020】Mệnh Gì - Tuổi Gì - Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?
 • Tác giả: xaydung.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 2.62 (200 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2020 Canh Tý hợp với màu nào? … Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Nâu đất, vàng sậm thuộc hành Thổ. + Màu tương sinh: Màu cam, hồng, đỏ, tím …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2020 Âm lịch được sử dụng ở một số nước phương Đông có tên gọi là năm Canh Tý, tức năm con chuột. Theo Dương lịch sẽ được tính bắt đầu từ ngày 25/1/2020 cho đến hết ngày 11/2/2021. Đây là con vật đứng đầu trong 12 con giáp và cũng chính là con …

Sinh Năm 2020 Mệnh Gì? Tử Vi Phong Thủy Của Tuổi Canh Tý 2020

 • Tác giả: tavaco.vn
 • Ngày đăng: 03/04/2022
 • Đánh giá: 2.55 (173 vote)
 • Tóm tắt: Như đã được đề cập ở trên tuổi Canh Tý 2020 có mệnh Thổ.Trong ngũ hành mối quan hệ tương sinh được cho là hợp mệnh. Từ đây suy ra Thổ hợp với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi xác định sinh năm 2020 mệnh gì thì dựa vào quy luật ngũ hành tự nhiên chúng ta có thể tìm được mệnh hợp và khắc với mệnh 2020. Như đã được đề cập ở trên tuổi Canh Tý 2020 có mệnh Thổ.Trong ngũ hành mối quan hệ tương sinh được cho là hợp …

[Sinh năm 2020] Mệnh, tuổi, cung và hướng hợp tiền tài, tình duyên

[Sinh năm 2020] Mệnh, tuổi, cung và hướng hợp tiền tài, tình duyên
 • Tác giả: studytienganh.vn
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 2.45 (71 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn là người đang quan tâm đến các vấn đề 2020 mệnh gì, 2020 hợp màu gì,… thì những thông tin chia sẻ ngay bên dưới sẽ rất bổ ích với bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có kiêng ắt sẽ có kỵ, việc sử dụng màu khắc mệnh sẽ khiến người tuổi Tý gặp phải nhiều thử thách, gian nan hơn trong công việc và cuộc sống. Nhìn vào quy luật tương khắc ta biết được, Mộc khắc Thổ bởi cây cối sẽ hút chất dinh dưỡng khiến đất trở nên …

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì?

 • Tác giả: ancarat.com
 • Ngày đăng: 05/23/2022
 • Đánh giá: 2.39 (184 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì? 1. Sinh năm 2020 mệnh gì (sinh mệnh)? … 2. Sinh năm 2020 tuổi gì? … 3. Sinh năm 2020 hợp màu gì? Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh …

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 2.25 (109 vote)
 • Tóm tắt: + Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. + Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. – Màu tương khắc: Màu xanh lá cây, xanh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mình không chỉ dựa vào phong thủy mà còn có sự tương sinh, tương khắc giữa các cung mệnh. Riêng đối với người sinh năm 2020 nên chọn màu sắc tương sinh để mang lại nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống. Chúng ta …

Người sinh năm 2020 tuổi gì, mệnh gì?

Người sinh năm 2020 tuổi gì, mệnh gì?
 • Tác giả: vanhoatamlinh.com
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Đánh giá: 2.13 (153 vote)
 • Tóm tắt: … 2020 là tuổi gì? Tuổi Canh Tý mệnh gì, cung gì? Tuổi Canh Tý hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, hợp màu sắc nào, không hợp màu gì? 18/11/2022 09:00 117.

BÉ GÁI SINH NĂM 2020 HỢP MÀU GÌ, TUỔI GÌ, HỢP MÀU GÌ, HỢP TUỔI NÀO, HƯỚNG NÀO?

 • Tác giả: qnct.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 2.05 (72 vote)
 • Tóm tắt: Những vấn đề như 2020 mệnh gì, hợp màu nào luôn thu hút sự quan tâm của những bố mẹ có con sinh năm 2020, Cùng tham khảo bài viết sau để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nam, nữ chủ nhân sinh năm 2020 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Canh Tý. Những người sinh năm này có cung mệnh năm sinh là mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ dịch ra có nghĩa là Đất tò vò. Theo quẻ bói tử vi gia chủ tuổi Canh Tý có quẻ Đoài Kim thuộc …

2020 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với hướng nào màu sắc gì – Canh Tỵ

 • Tác giả: vfo.vn
 • Ngày đăng: 05/28/2022
 • Đánh giá: 2.06 (82 vote)
 • Tóm tắt: Nam và nữ sinh năm 2020 thuộc mệnh gì, 2020 tuổi con gì là năm nào và hợp với hướng nhà nào màu sắc nào nhất 2020 có thể xem là 1 năm dấu …

Sinh năm 2020 hợp màu gì nhất? Tuổi Canh Tý hợp đá màu gì?

 • Tác giả: ngaydep.com
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 1.97 (122 vote)
 • Tóm tắt: Màu đỏ: Màu đỏ có ý nghĩa tương hợp và là màu hợp mệnh Hỏa. Màu đỏ thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho máu, lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và sự quyền lực. Ngoài ra, …

Sinh Năm 2020 Mệnh Gì? Tổng Quan Vận mệnh Cho Tuổi Canh Tý

 • Tác giả: batdongsanonline.vn
 • Ngày đăng: 10/05/2022
 • Đánh giá: 1.87 (103 vote)
 • Tóm tắt: Theo ngũ hành, năm 2020 mang mệnh Thổ, một trong 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cụ thể là nạp âm Bích Thượng Thổ, mang ý nghĩa là đất trên tường thành, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo ngũ hành phong thủy, mỗi một năm sinh sẽ gắn liền với một mệnh khác nhau và điều đó quyết định số mệnh cuộc đời của những người sinh ra vào những năm tương ứng. Do đó, việc xác định năm tuổi của mình thuộc mệnh gì là vấn đề vô cùng quan trọng …

Năm 2020 mệnh gì? Tuổi con gì?Tuổi con chuột hợp mệnh gi?

Năm 2020 mệnh gì? Tuổi con gì?Tuổi con chuột hợp mệnh gi?
 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng: 10/29/2022
 • Đánh giá: 1.72 (167 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh năm 2020 mang mệnh thổ. Cụ thể là Bích Thượng Thổ tức là đất trên tường thành hay đất trên vách. Còn một tên gọi khác nữa là đất tò vò. Mệnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm chuột vàng 2020 là năm may mắn đối với nhiều gia đình nên nhiều người mong muốn sinh con vào năm nay. Tuy nhiên các cặp vợ chồng văn băn khoăn năm 2020 mệnh gì, sinh con năm nay có tốt hay không, có hợp mệnh với bố mẹ không. Cùng Sen Tây Hồ tìm …

Sinh Năm 2020 Mệnh Gì? Tuổi Canh Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh Năm 2020 Mệnh Gì? Tuổi Canh Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Đánh giá: 1.69 (153 vote)
 • Tóm tắt: Sinh Năm 2020 Mệnh Gì? Tuổi Canh Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì? … Sinh năm 2020 mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò), tuổi Canh Tý. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu những …

Sinh năm 2020 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, màu nào?

Sinh năm 2020 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, màu nào?
 • Tác giả: hanhtrinhtramhuong.com
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 1.42 (175 vote)
 • Tóm tắt: Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ. + Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn sinh năm 2020 nhưng chưa biết sinh năm 2020 mệnh gì, thuộc tuổi con gì, xem tuổi mệnh gì, hợp với những tuổi nào hay con số nào hợp khắc với tuổi bạn. Bài viết sau sẽ giải quyết hết những thắc mắc trên đồng thời tư vấn cho bạn hóa giải sự xung …

Top 15 Sinh Năm 2020 Mệnh Gì Hợp Màu Gì hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 1.37 (54 vote)
 • Tóm tắt: 2020 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? uma.com.vn › tin-tuc › phong-thuy-va-noi-that › 2020-menh-g…

Em bé sinh năm 2020 cần chú ý gì về phong thủy?

Em bé sinh năm 2020 cần chú ý gì về phong thủy?
 • Tác giả: baoxaydung.com.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 1.23 (174 vote)
 • Tóm tắt: (Xây dựng) – Mỗi người đều có một bản mệnh, hợp với từng màu sắc, con số và hướng nhất định. Vậy em bé sinh năm nay nên chọn màu gì, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi phi cung Bát quái, ta tính được bé trai tuổi Canh Tý – 2020 có Mệnh quái Đoài. Theo Kinh Dịch, Đoài là Đầm, có ngũ hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, bé trai tuổi này có Cung mệnh Kim, được Niên mệnh hành Thổ sinh cho (Thổ sinh Kim), rất tốt …