2 lưu ý cần nhớ khi chọn thảm sofa phòng khách

Không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn khi sở hữu một mẫu thảm sofa phòng khách. Nhưng làm thế nào để chọn thảm sofa phòng khách đẹp không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay bài viết sau của nội Thất Xinh để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Chọn thảm sofa phòng khách kích thước vừa vặn

Yếu tố đầu tiên các bạn cần chú ý khi chọn thảm sofa phòng khách đó là phải có kích thước vừa vặn. Điều này giúp các bạn có thể dễ dàng bố trí cũng như cùng với đó mang đến không gian đẹp. Cần tránh chọn thảm sofa có kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn đều không mang lại hiệu quả tốt nhất.

chọn thảm sofa cho phòng khách

Mẫu thảm có kích thước vừa vặn trong không gian

Để chọn kích thước thảm sofa vừa vặn nhất hãy căn cứ vào kích thước của bàn ghế phòng khách, bàn trà sofa(https://noithatxinh.vn/ban-tra). Vì tấm thảm trực tiếp đặt dưới và đi kèm 2 món đồ này nên cần phải có được sự tương thích, vừa vặn giúp dễ dàng bố trí nhất.

Màu sắc và chất liệu của thảm

Khi chọn thảm sofa phòng khách thì đây cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Trước hết về chất liệu, các mẫu thảm sofa(noithatxinh.vn/tham-sofa) hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các bạn hãy căn cứ vào đặc điểm sinh hoạt của gia đình cũng như thời tiết để chọn chất liệu phù hợp.

chọn thảm sofa cho phòng khách

Chọn thảm cho phòng khách với chất liệu tốt nhất

Về màu sắc, hãy căn cứ màu sắc của không gian chung cũng như các món đồ nội thất khác để chọn được màu sắc phù hợp. Hãy cố gắng để có được sự tương đồng trong không gian để có căn phòng đẹp nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm phòng khách đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tư vấn cách mua thảm trải ghế sofa cho mùa hè

2 lưu ý cần nhớ khi chọn thảm sofa phòng khách

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh