Thảm Xinh mang đến những tấm thảm đẹp làm hài lòng những vị khách khó tính nhất

Bạn đã tìm được những món decor trang trí nhà đẹp chưa? Một trong những món decor quan trọng và không thể thiếu trong không gian nội thất hiện nay đó là những tấm thảm trang trí. Tại siêu thị Thảm Xinh có bày bán rất nhiều những mẫu thiết kế thảm đẹp được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức, Indonesia...nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cao cho không gian sống của người Việt.

 

Với những vị khách hàng khó tính đòi hỏi những yêu cầu cao về sản phẩm thảm đẹp dùng để trang trí trong không gian sống của họ như: về yếu tố thẩm mỹ, về chắc năng sử dụng và sự thoải mái của sản phẩm khi khách hàng sử dụng, Thảm Xinh vẫn có thể cung cấp những sản phẩm làm hài lòng đối với những vị khách khó tính nhất.

 

Thảm Xinh mang đến những tấm thảm đẹp làm hài lòng những vị khách khó tính nhấtMr. Khắc Hiếu cũng lựa chọn thảm cao cấp tại Thảm Xinh

 

Ca sĩ Khắc Hiếu chắc cũng không còn xa lạ gì đối với những người yêu thích âm nhạc hiện nay, anh cũng là một người khá kỹ tính trong việc lựa chọn những món đồ nội thất cho gia đình mình, đặc biệt là trong phòng nhạc - nơi mà anh làm việc, nhưng Mr. Khắc Hiếu cũng đã tìm được những sản phẩm mà mình ưng ý khi đến với Thảm Xinh.

 

Vì sao Mr. Khắc Hiếu lại lựa chọn thảm đẹp tại Thảm Xinh?

 

Thảm Xinh cung cấp sản phẩm chính hãng những dòng thảm được sản xuất tại Đức, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ...tại Việt Nam. Những sản phẩm này được thiết kế đa dạng về màu sắc và phong cách cũng như kích thước của sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn được tấm thảm trang trí đẹp phù hợp với bất cứ diện tích của căn phòng nào, với bất cứ phong cách thiết kế nào mà bạn thích.

 

Thảm Xinh mang đến những tấm thảm đẹp làm hài lòng những vị khách khó tính nhất

Thảm cao cấp được thiết kế đa dạng màu sắc và kích thước

 

Sản phẩm thảm trải sàn cao cấp không chỉ mang đến không gian nội thất đẹp cho ngôi nhà mà còn mang đến nhiều chức năng khác như:có khả năng chống trơn trượt, chống cháy tốt và hạn chế tiếng ồn hiệu quả. Đây cũng là lý do chính vì sao Mr. Khắc Hiếu lại lựa chọn những tấm thảm đẹp có tại Thảm Xinh cho phòng nhạc của mình. Việc loại bỏ những tạp âm bên ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc, sáng tạo là điều rất cần thiết.

 

Thảm Xinh mang đến những tấm thảm đẹp làm hài lòng những vị khách khó tính nhất

Thảm trải sàn có khả năng chống ồn hiệu quả

 

Những sản phẩm thảm trải dưới sofa của Thảm Xinh được thiết kế với 2 lớp, có những sản phẩm được thiết kế với lớp đế cao su giúp bán dính mặt sàn tốt cũng như có khả năng hạn chế tiếng ồn hiệu quả, tránh việc gãy gập khi sử dụng thảm. Lựa chọn những tấm thảm có thiết kế như vậy là rấ phù hợp đối với những không gian cần sự yên tĩnh không bị ảnh hưởng bởi những tiếng động bên ngoài như: phòng nhạc, phòng hát, phòng làm việc...

 

Với những ưu điểm trên của sản phẩm thảm trải sàn đang có tại Thảm Xinh có thể thuyết phục được những vị khách hàng kỹ tính và có sự lựa chọn cẩn thận như Mr. Khắc Hiếu. Quý vị cũng có thể lựa chọn những sản phẩm thảm cao cấp này để trang trí cho ngôi nhà, vừa mang đến không gian nội thất đẹp lại vừa mang đến không gian yên tĩnh hơn, chống ồn hiệu quả và không làm ảnh hưởng tới những căn hộ xung quanh, đặc biệt là đối với những gia đình sống trong căn hộ chung cư.

 

=> Xem thêm: Các loại thảm trải sàn có tác dụng cách âm dùng trong phòng nhạc

Thảm Xinh mang đến những tấm thảm đẹp làm hài lòng những vị khách khó tính nhất

Mua hàng online tại Thảm Xinh uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - đơn giản là đẹp!