Thảm Xinh- mang đến không gian sống gần gũi hơn với những người xa xứ

Có rất nhiều người Việt Nam định cư ở nhiều nước khác nhau và cũng có nhiều người ở các nước khác nhau định cư ở Việt Nam. Có lẽ đối với những người Đức thì có lợi thế hơn một chút bởi Việt Nam cũng nhập khẩu khá nhiều mặt hàng, trong đó có cả đồ nội thất nhằm mang đến không gian ấm cúng và gần gũi hơn dành cho những người dân Đức. Thảm trải sàn là một trong những mặt hàng đang được nhiều người dân Đức lựa chọn cho ngôi nhà của mình khi sinh sống tại Việt Nam.

 

Thảm Xinh- mang đến không gian sống gần gũi hơn với những người xa xứ

 

Thảm Xinh là đơn vị cung cấp thảm trải sàn chính hãng của Đức, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ...nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao trong không gian sống của người Việt. Những sản phẩm thảm trải sàn này ngày càng được nhiều người sử dụng, không chỉ là người dân Việt Nam mà còn cả những người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

 

Nhiều người nước ngoài định cư tại Việt Nam sử dụng thảm cao cấp tại Thảm Xinh

 

Ông Johan vonGeo một người Đức đã và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam trong nhiều năm qua cũng lựa chọn Thảm Xinh để sở hữu những tấm thảm đẹp và chất lượng cao, hơn nữa ông còn chia sẻ rằng: ông thật bất ngờ khi tại Việt Nam lại được sử dụng sản phẩm thảm của chính quê hương mình, cảm ơn Thảm Xinh đã cho tôi sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp, mang những mẫu thiết kế phù hợp với không gian nội thất trong ngôi nhà mà ông đang sinh sống.

 

Có hàng trăm mẫu thảm đẹp được bày bán tại siêu thị Thảm Xinh cho khách hàng lựa chọn

 

Ông Johan vonGeo quyết định tìm mua sản phẩm tại Thảm Xinh bởi sản phẩm có giá thành phù hợp, không quá cao so với những sản phẩm khi ông mua tại đất nước mình. Thảm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có CO, CQ để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm nên ông hoàn toàn yên tâm và cảm thấy không gian sống của mình gần gũi và ấm áp hơn khi sống ở Việt Nam. Mang "hơi thở" của nước Đức vào trong ngôi nhà của mình giúp ông nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ quê hương.

 

Vì ông cũng rất yêu quý đất nước và con người Việt Nam cho nên sau vài lần công tác ông Johan vonGeo đã có ý định sinh sống và làm việc ở đây. Sống trên đất khách nhưng vẫn thấy có sự hiện diện của những sản phẩm mang thương hiệu của đất nước mình cũng giúp phần nào mang đến cho những người xa xứ "hơi ấm" của quê hương. Đây cũng chính là lý do vì sao mà Thảm Xinh lại là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều dòng sản phẩm thảm trang trí nội thất khác nhau trên thế giới tại Việt Nam.

 

Nếu quý vị đang có nhu cầu về thảm trang trí cho ngôi nhà hãy đến với siêu thị Thảm Xinh để tham khảo những sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau, với chất lượng cao và giá thành hợp lý đây sẽ là sự lựa chọn không tồi của các bạn cho không gian sống mình. Liên hệ với Thảm Xinh theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được biết thêm chi tiết về sản phẩm thảm trải sàn phòng khách, thảm phòng ngủ hay thảm văn phòng mà bạn quan tâm.

Thảm Xinh- mang đến không gian sống gần gũi hơn với những người xa xứ

Mua hàng online tại Thảm Xinh uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - đơn giản là đẹp!